The Great 101: Remastered – Cách nhanh nhất để kiếm tiền và mua mọi thứ trong cửa hàng

Kiếm tiền trong The Wonderful 101 rất quan trọng và không cần thiết. Nếu bạn muốn mở khóa mọi thứ, bạn có thể phải hoàn thành trò chơi ba lần cho các thử thách khác nhau – bằng cách này, cuối cùng bạn sẽ kiếm đủ tiền để mua mọi thứ bạn cần. Cửa hàng. Tuy nhiên, một số cách sử dụng muốn nhận được nhanh hơn Wonder Cash và có nhiều cách để giải quyết nó. Có hai phương pháp cơ bản – sử dụng các kỹ thuật để tăng điểm số của bạn để bạn có thể kiếm được nhiều tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hoặc thu thập các mặt hàng thủ công và bao gồm chúng trên thẻ tín dụng.

Dưới đây, tôi sẽ đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về việc kiếm tiền trong The Wonderful 101. Thật vậy, lý do duy nhất bạn cần rất nhiều tiền là để mở khóa các nhân vật và bí mật đặc biệt khác nhau. Bạn có thể mở khóa Bayonetta, Wonder-Gramp và thậm chí rất nhiều kẻ xấu. Chúng đều có giá trị, nhưng chúng rất đắt. Để biết thêm thông tin, xem hướng dẫn nhân vật mở khóa ẩn của chúng tôi.


Để tận dụng tối đa Wonder Cash và mở khóa mọi thứ trong cửa hàng, bạn cần làm theo hai phương pháp cơ bản. Một người không thực sự cần một lời giải thích, người kia đòi hỏi rất nhiều lời giải thích.

  • Thu thập 30 loại vật liệu thủ công và kết hợp để tạo thẻ tín dụng cho phép bạn mua miễn phí trong cửa hàng. Tiết kiệm này cho sản phẩm đắt nhất!
  • Để kiếm được nhiều tiền cho mỗi nhiệm vụ, thống trị hệ thống tính điểm. Điều này có nghĩa là xây dựng đồng hồ kết hợp của bạn và giữ nó càng lâu càng tốt.

Hệ thống tính điểm là cách bạn có thể tận dụng tối đa số tiền của mình trong trò chơi. Sau khi bắt đầu combo bằng cách gây sát thương cho kẻ thù, bạn sẽ có sáu giây trước khi combo kết thúc và bạn sẽ được cho một điểm. Nếu bạn gây ra bất kỳ thiệt hại nào trước khi hết giờ sáu giây, bạn mở rộng bộ hẹn giờ kết hợp. Để kiếm được nhiều điểm nhất, bạn nên tiếp tục với giao dịch đã mở bằng cách tạo ngày càng nhiều số nhân kết hợp.

Sử dụng các cuộc tấn công thông thường sẽ không hoạt động (chủ yếu) để kiếm thêm điểm combo. Thay vào đó, bạn muốn sử dụng các cuộc tấn công đặc biệt như Wonder Cyclone. Ngoài ra, với Wonder Guts, bạn sẽ giành được rất nhiều điểm trước các cuộc tấn công của kẻ thù (rất quan trọng!) Hoặc tấn công kẻ thù. Mục tiêu của bạn trong mỗi trận chiến là gây bất ngờ cho đối thủ và thu thập những combo lớn nhất có thể.


Cách mở rộng Combo khi có thể

Đoàn kết chúng tôi là một trong những kỹ năng quan trọng nhất trong trò chơi. Sử dụng Unite Guts sẽ chống lại các cuộc tấn công sắc nét. Nó không đủ để ngạc nhiên – bạn tiếp tục càng lâu càng tốt, vì vậy bạn cần bắt đầu tung hứng không khí.

Sử dụng Awesome Thăng thiên để ném kẻ thù làm choáng váng lên không trung, sau đó sử dụng khả năng của bạn để thổi bay chúng! Nhiều Wonder Riser, sau đó Wonder Tombstone và Wonder Rocket có thể giữ chân kẻ thù của bạn về lâu dài.

Mở khóa Thời gian anh hùng Cho bạn Mùa xuân kỳ diệu khả năng thêm một bộ đếm thời gian chậm mỗi khi nó hết. Điều này có nghĩa là bạn phải vượt qua chính xác khi cuộc tấn công của kẻ thù sắp diễn ra. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ đạt được 200 điểm Combo để tránh và sẽ chậm lại trong một thời gian ngắn và cho phép bạn tấn công kẻ thù chậm bằng mọi thứ bạn có.

Nó cũng giúp mở khóa Hoa bóng để bạn có thể di chuyển đến bất kỳ kẻ thù nào chạm trán nhanh hơn – đặc biệt nếu bạn trang bị vũ khí Dethjerk mà chúng làm rơi.

Mỗi kẻ thù có những điểm yếu khác nhau và tùy thuộc vào bạn để tìm hiểu nó. Mẹo nhỏ là sử dụng kỹ thuật kết hợp nâng cao này để giữ cho combo chụp của bạn chạy càng lâu càng tốt. Nó đòi hỏi rất nhiều thực hành, vì vậy tôi không khuyên bạn nên làm điều này cho đến khi bạn hoàn thành trò chơi ít nhất một lần.