Thế hệ ThinkBook Plus của Lenovo 3 Đóng gói màn hình thứ hai mà bạn ít mong đợi nhất

Lenovo ThinkBook Plus Gen 3 ở phía trước của mô hình hình học trừu tượng với việc băng qua các đường thẳng mỏng.

Là một phần của CES 2022, Lenovo đã công bố một loạt máy tính xách tay mới, bao gồm một máy tính xách tay với một số khía cạnh thiết kế thực sự thông minh. Thế hệ Lenovo ThinkBook Plus 3 là điều thú vị nhất trong số đó, làm rung chuyển màn hình siêu rộng và màn hình thứ hai mà chúng tôi không ngờ tới.

Máy tính xách tay cao cấp có 17.3màn hình siêu rộng-inch với tỷ lệ khung hình 21:10 đáng kinh ngạc cùng với 8-màn hình kính LCD cảm ứng đủ màu, có độ phân giải 800 x 1280, ở bên phải bàn phím. Lenovo tin rằng màn hình phụ sẽ giúp bạn đa nhiệm dễ dàng hơn trong khi vẫn giữ cho thiết lập của bạn có thể di động để bạn có thể làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi.

Các công cụ phụ của ứng dụng có thể được hiển thị trên màn hình phụ, cũng như một ứng dụng khác với những gì hiện đang được sử dụng trên màn hình chính (như sổ ghi chú để ghi lại những suy nghĩ trong cuộc họp Thu phóng của bạn). Bạn cũng có thể sử dụng bút kỹ thuật số tích hợp ColorKing Plus và thư viện Pantone kỹ thuật số để chỉnh sửa và tinh chỉnh hình ảnh, phối màu. Hơn nữa, khả năng “thác nước” thậm chí còn hữu ích hơn cho các tác vụ như xem các nguồn tài liệu, như một phần mở rộng của tài liệu bạn đang xem trên màn hình chính.

Ngoài ra còn có tùy chọn “Magic Launcher” cho phép bạn đặt các biểu tượng ứng dụng thường dùng nhất của mình trên màn hình thứ hai để truy cập nhanh chóng và dễ dàng mà không làm gián đoạn bất cứ điều gì bạn đang làm trên màn hình chính. Màn hình thứ hai cũng hỗ trợ phản chiếu điện thoại thông minh, giúp bạn làm việc và truy cập tệp trên các thiết bị dễ dàng hơn.

Lenovo ThinkBook Plus Gen 3, xem màn hình phụ bên cạnh bàn phím

Ngoài màn hình thứ hai siêu thú vị, ThinkBook Plus Gen 3 có nhiều thông số kỹ thuật và tính năng mạnh mẽ khác để cung cấp. Nó được trang bị bộ vi xử lý Intel Core H-Series thế hệ thứ 12 và bạn có thể thêm tối đa 32 GB RAM LPDDR5 và 2TB dung lượng lưu trữ thể rắn. Máy tính này cũng có độ phân giải 3072 x 1440 tuyệt đẹp với tốc độ làm mới 120Hz, Dolby Vision, độ sáng lên đến 400 nits và tỷ lệ màn hình trên thân máy khổng lồ 90%.

Nó cũng cung cấp nút Nguồn thông minh với đầu đọc dấu vân tay tích hợp, camera FHD IR với màn trập riêng tư vật lý, hệ thống loa Dolby Atmos do Harman / Kardon phát triển, hỗ trợ Wi-Fi 6E cho kết nối vững chắc, bàn phím có đèn nền và kính Click Tập giấy. Giữa các thông số kỹ thuật và một số phần cứng mạnh mẽ, ThinkBook Plus Gen 3 là một máy tính xách tay tuyệt vời cho bất kỳ ai làm việc tại một doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ, sản xuất các dự án sáng tạo hoặc đa nhiệm một cách thường xuyên.

Nguồn: Lenovo