Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thế hệ tiếp theo Apple Watch Có thể thể thao một vương miện kỹ thuật số phẳng, cảm ứng

Cách Apple Watch đã được thiết kế, nó có một mặt số dán ở bên cạnh của nó. Apple gọi nó là vương miện kỹ thuật số nơi người dùng có thể sử dụng nó để cuộn qua menu, tin nhắn văn bản, nhấn nó, v.v. Tuy nhiên, có lẽ trong một lần lặp lại trong tương lai của Apple WatchThiết kế của s Apple có thể làm giảm nó xuống.

Theo một bằng sáng chế được phát hiện gần đây bởi AppleInsider, họ đã tìm thấy một bằng sáng chế dường như cho thấy rằng Apple có thể đang tìm cách làm giảm vương miện kỹ thuật số bằng cách làm cho nó phẳng. Điều này có nghĩa là vương miện kỹ thuật số có thể đang ngồi chống lại trường hợp của Apple Watch, tương tự như nút nguồn trên Apple Watch tại thời điểm này.

Điều đó đang được nói, với việc nó phẳng, người dùng phải tương tác với nó như thế nào? Theo bằng sáng chế, nó cho thấy vương miện kỹ thuật số mới này sẽ nhạy cảm và thậm chí có thể nhận ra cử chỉ.

Bản mô tả bằng sáng chế, các bản mô tả, có thể bao gồm một hoặc nhiều cảm biến, chẳng hạn như cảm biến sinh học. Một hoặc nhiều cảm biến có thể được cấu hình để cảm nhận đáng kể bất kỳ loại đặc tính nào, nhưng không giới hạn ở hình ảnh, áp suất, ánh sáng, cảm ứng, lực, nhiệt độ, vị trí, chuyển động, v.v.

Điều đó đang được nói, không rõ nếu Apple sẽ bao giờ tiến hành với một thiết kế như vậy. Các Apple Watch hasnith thực sự đã trải qua một thiết kế lại khổng lồ kể từ khi ra mắt, vì vậy có lẽ trong tương lai nó sẽ như vậy, nhưng cho đến lúc đó có thể don không có được hy vọng của bạn.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: táo