The Mysterious Internet Song Who Sang It

Cách đây 12 năm, một bài hát không biết do ai sáng tác và hát đã trở nên nổi tiếng trên mạng mà không có bất kỳ thông tin nào về nó. Các thám tử nghiệp dư đang tìm kiếm chủ nhân của bài hát vẫn không thể tìm ra người đã hát hay đã viết bài hát, dù đã dành hàng nghìn giờ đồng hồ cho công việc.

Một bài hát được ghi trên đài phát thanh Đức cách đây 35 năm vẫn còn là một bí ẩn. Bài hát bí ẩn của bạn Câu chuyện diễn ra từ năm 1982 đến năm 1984. Darius S., một người hâm mộ âm nhạc, đã bắt đầu ghi âm các bài hát khác nhau được phát trên đài phát thanh khi còn trẻ, khi ông sống ở thị trấn Wilhelmshaven.

Khi Darius S. nghe một trong những cuốn băng mà anh ấy đã thu âm vào những năm sau đó, anh ấy bắt gặp một bài hát thu hút sự chú ý của anh ấy. Darius không thể nhớ mình đã thu âm bài hát khi nào hay nó thuộc về ai. Darius, người rất thích bài hát, đã tìm hiểu thông tin về bài hát thuộc về ai và đã dành 20 năm nghiên cứu để giải đáp bí ẩn của bài hát.

Năm 2007, chị gái của Darius đã đăng một phần của bài hát lên mạng. với lời bài hát tìm kiếm bài hát Người phụ nữ nói rằng cô ấy mệt mỏi và tự xưng là Anton Riedel 1 Anh ấy đã tải những phút và 14 giây của mình lên trang web Spiritodradi.com. Bài hát nhanh chóng lan truyền trên mạng. Tuy nhiên YouTubeVideo của bài hát được tải lên có ít hơn 10.000 lượt xem.

Khi chúng ta đến vào tháng 4 năm 2019, một thanh niên tên là Gabriel da Silva Vieira sống ở Brazil đã khiến bài hát tiếp cận hàng nghìn người. Vieira, tự hát bài hát YouTube Đã đăng trên kênh của anh ấy và Reddit. Bài hát YouTube’Trong Hơn 390.000 lượt xem Nó cũng là chủ đề của một phần phim tài liệu Tales from the Internet.

Tháng 7 năm ngoái, một người dùng Reddit đã bắt đầu tìm kiếm bài hát sau khi tải toàn bộ bài hát lên. thám tử nghiệp dư số lượng đã tăng lên đáng kể. Giờ đây, hàng nghìn người trên Reddit và Discord đã theo đuổi bài hát và họ đang đưa ra giả thuyết về nó.

Kết quả của cuộc nghiên cứu, thậm chí cả DJ chơi bài hát trên kênh radio cũng được tiếp cận. Paul Baskerville sinh ra ở Anh, hiện đang làm việc tại NDR, đến bài hát Về Anh ấy hầu như không nhớ gì cả. Nói rằng ông cũng chơi các bài hát được gửi từ phía đông của Bức tường Berlin trong chương trình phát thanh của mình, Baskerville tuyên bố rằng các ca sĩ có thể không phải là người Đức. “” Baskerville nói.

Thông tin về bài hát bí ẩn trên mạng vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều người, đặc biệt là Darius S và em gái của anh ấy, đang cố gắng tiết lộ thông tin về bài hát và một bản ghi của bài hát Họ đang cố gắng tìm và mua.

Bài hát bí ẩn của bạn YouTubeBản ghi âm được xuất bản trong:

Nguồn: https://www.rollingstone.com/music/music-features/most-mysterious-song-on-the-internet-885106/

Những bài viết liên quan

Back to top button