Thẻ quà tặng Google Play hiện có sẵn tại 99 Speedmart; Bên cạnh PlayStation Network và Spotify

Gần đây đã được lưu ý rằng Google Play Giấy chứng nhận quà tặng hiện có sẵn tại 99 Speedmart chi nhánh trên khắp Malaysia. Một tìm kiếm nhanh cho thấy rằng thẻ quà tặng thường được cung cấp bởi chuỗi thị trường nhỏ phổ biến từ tháng 1 năm nay.

Trước đó, thẻ chỉ có thể được mua trong 7-Con sinh viên đã dự trữ chúng từ cuối năm 2018. Có sẵn với các giá trị tín dụng là 50 RM, 100 RM và 200 RM, trang web thẻ quà tặng Google Play chính thức của Malaysia cũng đã thêm 99 Speedmart vào danh sách các nhà bán lẻ chính thức của nó.

Thẻ quà tặng Google Play hiện có sẵn tại 99 Speedmart; Bên cạnh PlayStation Network và Spotify 1

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh chính ở trên, chúng tôi chụp tại 99 Speedmart ở SS14 trên Subang Jaya, tuy nhiên, những thẻ quà tặng này từ Google Play không đơn độc. 99 khách hàng của Speedmart cũng có thể mua thẻ nạp tiền cho ví PlayStation Store cũng như đăng ký PlayStation Plus.

Ngoài ra, thẻ Spotify Premium cũng có sẵn thông qua chuỗi thị trường tối thiểu. Nói chung, những thẻ này đóng vai trò thay thế tốt cho những người không sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ làm phương thức thanh toán trên bất kỳ dịch vụ nào và có các lựa chọn thay thế thường tốt cho người tiêu dùng.