Thẻ SD Express mới có tốc độ lên tới 4Gb / giây, lý tưởng cho video 8K

Hiệp hội SD đã công bố một tiêu chuẩn mới cho thẻ nhớ có tốc độ truyền lên tới 4Gb / giây và sẽ sản xuất thẻ SD mới nhanh hơn bốn lần so với trước đây.

Thẻ SD Express kích thước đầy đủ sắp có SD mới nhất 8.0 sử dụng các tính năng kỹ thuật và kiến ​​trúc PCIe và NVMe nhanh hơn. Chúng sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu quay video 8K, chế độ quay liên tục RAW trên máy ảnh chuyên nghiệp và tất cả các ứng dụng tốc độ khác.

Hiệp hội nói rằng hệ thống trò chơi cũng có thể hữu ích.

Hiroyuki Sakamoto, giám đốc SDA cho biết: “Bằng cách tăng đáng kể tốc độ của SD Express, chúng tôi cung cấp cho các nhà sản xuất thiết bị và nhà phát triển hệ thống nhiều tùy chọn lưu trữ hơn”. Nói.

“SD 8.0Sử dụng nhiều thẻ nhớ rời hơn có thể mở ra nhiều cơ hội hơn cho các giải pháp hiệu suất cao. “

Thẻ SD Express mới và nhanh hơn sẽ xuất hiện trong phạm vi SDHC, SDXC và SDUC. Giống như thẻ Express hiện có, một “EX” bổ sung được thêm vào các điểm đánh dấu tính năng thẻ.

Có thể đôi khi các tính năng mới xuất hiện trên thẻ bạn có thể mua, và nó có thể sẽ rất đắt khi được phát hành đầu tiên, nhưng nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc nhà quay phim chuyên nghiệp, khoản đầu tư có thể là vô giá.