The Sojorrow – Có sẵn hôm nay trên Xbox One

Từ lúc bắt đầu công việc Tỉ lệChúng tôi muốn kể câu chuyện về ánh sáng và bóng tối, câu chuyện về chính cuộc sống và hiểu thực tế. Tỉ lệ ra mắt ngày hôm nay, và bây giờ cuối cùng chúng ta có thể kể câu chuyện của mình.

Thử thách và câu đố

Chúng tôi không biết khi nào chúng tôi bắt đầu làm việc. Tỉ lệ Chúng tôi sẽ làm một trò chơi giải đố, nhưng cuối cùng nó sẽ thay đổi hữu cơ theo hướng đó. Nhà thiết kế trò chơi của chúng tôi bắt đầu làm việc với nhiều ý tưởng và sau khi thử các câu đố khác nhau với bảng, chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi đã tìm thấy hướng mà chúng tôi đang tìm kiếm.

Câu đố cuối cùng kể về nhiều câu chuyện trò chơi thông qua biểu tượng và ẩn dụ, nhưng điều chúng tôi tự hào nhất là bản chất của trò chơi này: câu đố đầy thách thức. Mỗi khi bạn nghĩ rằng bạn hoàn toàn làm chủ những gì Tỉ lệ đánh bạn sẽ làm cho bạn một quả bóng uốn cong, nhưng bạn có thể làm điều đó, chúng tôi tin tưởng vào bạn!

Trải nghiệm thư giãn

Chúng tôi luôn muốn chơi Tỉ lệ được thư giãn để bạn có thể dễ dàng tập trung đối mặt với những thử thách khó khăn. Một bầu không khí đầy màu sắc và âm nhạc bình tĩnh là một phần rất quan trọng, nhưng câu chuyện cũng vậy. Thay vì các văn bản dài hoặc cảnh và giọng nói can thiệp vào trò chơi của bạn, chúng tôi làm Tỉ lệ tập trung vào việc kể những câu chuyện trên khắp thế giới và câu đố.

Nhưng quan trọng nhất: điều này làm cho trải nghiệm chơi game cũng cá nhân hơn Tỉ lệ Nó sẽ không diễn giải câu chuyện cho bạn và bạn không cần phải tham gia vào nó nếu bạn không muốn. Làm thế nào bạn tham gia vào trò chơi là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Tỉ lệ

Vấn đề của sự hoàn hảo

Trong nhiều năm để phát triển trò chơi này, chúng tôi dành nhiều thời gian để thực hiện và hoàn thiện tất cả các ý tưởng của mình. Điều rất quan trọng đối với chúng tôi là nghệ thuật của trò chơi không chỉ tuyệt vời, mà còn theo câu chuyện. Chúng tôi tạo ra bốn phong cách nghệ thuật khác nhau cho mỗi chương của trò chơi, mỗi phong cách cho thấy một giai đoạn nhất định của cuộc sống. Một năm cho sự phát triển của PT Tỉ lệChúng tôi quyết định rằng nghệ thuật chúng tôi có không đủ tốt, vì vậy chúng tôi đã xóa nó và bắt đầu lại. Chúng tôi cũng cố gắng thiết kế các câu đố, vì điều quan trọng đối với chúng tôi là chúng cảm thấy tự nhiên và hữu cơ nhất có thể.

Hài hòa là mục tiêu của chúng tôi: cho các trò chơi, nghệ thuật, thiết kế câu đố và âm nhạc. Để giữ cho điều này phù hợp với thông điệp, chúng tôi muốn truyền đạt những giờ thảo luận cần thiết và đánh bóng nhiều thông qua thử nghiệm và lỗi trong quá trình phát triển.

Tỉ lệ

cải thiện

Chúng tôi đã thêm các tùy chọn để hỗ trợ hiệu suất hoặc độ phân giải cho phiên bản Xbox One X của trò chơi. Điều này có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi giữa độ phân giải 4K tích hợp và các trò chơi chạy ở độ phân giải 30 khung hình / giây và 1080p ở tốc độ 60 khung hình / giây bất cứ lúc nào. Chúng tôi thực sự muốn bạn có thể chơi Tỉ lệ theo cách bạn cảm thấy thoải mái nhất và chúng tôi hy vọng tính năng này sẽ giúp ích rất nhiều cho vấn đề đó.

Dừng lại

Tỉ lệ Đây là một trò chơi đầy tham vọng sẽ phát triển cho nhóm nhỏ của chúng tôi, nhưng chúng tôi rất tự hào về kết quả và sự chấp nhận cho đến nay. Đi thôi Tỉ lệ Nó đã có gần bốn năm kinh nghiệm sản xuất, vì vậy chúng tôi thực sự hy vọng bạn thích nó nhiều như chúng tôi thích làm nó.

Tỉ lệ hiện có sẵn cho Xbox One trong Microsoft Store. Nhấp vào đây để có thêm thông tin.