The Walking Dead: Saints & Sinners Hotfix #2 Đã hết, Điều chỉnh súng ngắn

The Walking Dead: Saints & Sinners Hotfix #2 Đã hết, Điều chỉnh súng ngắn 1

The Walking Dead: Saints & Sinners đã nhận được Hotfix #2. Bây giờ bạn có thể tải xuống bản vá này trên PC (hơi nước). Bạn sẽ thấy rằng The Walking Dead: Saints & Sinners Hotfix #2 là một bản vá khá nhỏ, vì nó chỉ có một vài điều chỉnh và sửa lỗi. Một cái gì đó nổi bật trong bản vá này là khẩu súng lục / súng lục đã nhận được một số điều chỉnh góc và hiện đã có phiên bản Alpha của Crouging vật lý.

The Walking Dead: Saints & Sinners là một game vr hành động và kinh dị. Được phát triển bởi Skybound Games, trong chuyến phiêu lưu này, bạn đi đến New Orleans, nơi bạn phải thoát khỏi mối đe dọa của thây ma và những người sống sót khác. Trò chơi này của The Walking Dead, lấy cảm hứng từ truyện tranh gốc của Robert Kirkman, cho phép bạn tự do hành động theo ý thích cả khi chiến đấu và ra quyết định. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy danh sách đầy đủ của The Walking Dead: Saints & Sinners Hotfix #2 ghi chú.

Danh cho tât cả:

Một số điều chỉnh góc súng ngắn / súng lục. Tay cầm hai tay trên súng một tay giờ vẫn giữ được mức.

Đối với những người đã yêu cầu nó:

Một phiên bản Alpha của Crouping vật lý! Đây là một Công việc đang tiến triển sớm và chắc chắn có một số sai sót, nhưng kết quả ban đầu rất hứa hẹn, chúng tôi muốn chia sẻ nó ngay bây giờ. Ngoài ra, chúng tôi muốn yêu cầu sự giúp đỡ của bạn để làm cho nó tốt hơn. Tính năng này vẫn đang được phát triển tích cực và bạn sẽ phải hack INI để lộ nó. Ở đây, cách thức:

  • Mở tệp GameUserSinstall.ini của bạn. Điển hình Windows 10 cài đặt sẽ có tại đây: C: Users {tên người dùng} AppData Local TWD Saving Config WindowsNoEditor GameUserSinstall.ini.
  • Note: Thư mục AppData có thể bị ẩn, nhưng bạn có thể tiết lộ nó thông qua Tùy chọn thư mục từ Menu bắt đầu của bạn.
  • Tìm dòng có nội dung: /Script/TWD.TWDGameUserSinstall.
  • Ngay bên dưới, chèn đoạn sau: bPhysicalCrouchEnables = True
  • Chạy trò chơi, cho nó một vòng xoáy.

Một số hãy cẩn thận:

Bắt đầu mỗi phiên chơi bằng cách nhấn ResetHMD / Tạm dừng từ tư thế đứng thoải mái. Nếu bất cứ điều gì trở nên kỳ lạ, làm lại. Nếu bạn thấy bạn phải cúi mình quá xa hoặc không đủ xa, bạn có thể chỉnh sửa CrouchDistance = 32.000 (tìm thấy trong cùng một tệp), thành bất kỳ số nào bạn thấy thoải mái. Hãy chắc chắn để đăng bất kỳ mod bạn làm cho nó cảm thấy tốt hơn.

Lỗ hổng đã biết:

Đôi khi bật lên một chút khi vào không gian thu thập thông tin. Họ đang làm việc trên nó. Bạn sẽ tìm thấy một số bit của hình học cấp độ bật bạn xuống khi bạn bò gần chúng.

Đăng về nó! Hãy cho chúng tôi biết những gì mà Cameron làm việc và những gì không, đăng những video về những khoảnh khắc khó xử hoặc những khoảnh khắc đẹp. Tất cả mọi thứ chúng tôi nghe giúp chúng tôi làm cho nó tốt hơn, và tin tôi rằng chúng tôi đang lắng nghe! Cuối cùng, chúng tôi muốn đưa ra một tiếng hét lớn cho tất cả những người đã thúc đẩy chúng tôi thực hiện điều này. Bạn đã đúng – nó sẽ rất tuyệt! Với sự giúp đỡ của bạn, chúng tôi sẽ nhận được nó ở đó.

Tôi nhắc bạn rằng Skydance Interactive và Skybound Games, The Walking Dead: Saints & Sinners phát hành vào ngày 23 tháng 1 năm 2020 cho Steam và Oculus.