The Walking Dead: Saints & Sinners Review

Giống như các mô tả khác về vũ trụ The Walking Dead, Saints & Sinners đẩy bạn vào một thế giới bị giằng xé giữa ngày tận thế zombie, phe phái chiến tranh và cuộc đấu tranh của những kẻ bị bắt trong trận chiến. Nó có một thiết lập khá điển hình cho trải nghiệm kinh dị zombie, mặc dù I Linhd nói rằng Saints & Sinners không phải là một game kinh dị, hơn là một cuộc phiêu lưu sinh tồn với một sự hồi hộp tốt.

Phóng to

  • The Walking Dead: Saints & Sinners là gì? Nó có một trò chơi phiêu lưu sinh tồn dựa trên câu chuyện dựa trên vũ trụ The Walking Dead, hoàn chỉnh với lũ xác sống, chiến tranh phe phái của con người và những linh hồn đáng thương bị mắc kẹt giữa.
  • Đã nhận xét: PC, Oculus Rift S
  • Giá bán: 39,99 đô la
  • Nhà phát triển: Skydance tương tác
  • Ngày phát hành: Ngày 23 tháng 1 năm 2020
  • Trang mạng: https://vrwalkingdead.com/
  • Nhiều người chơi: Không ai

Twas một đêm tối và bão tố

Trò chơi không lãng phí bất cứ lúc nào để xây dựng một câu chuyện ngược, khi bạn bắt đầu trò chơi giữa chừng, đã tìm thấy nhật ký của một người lính quá cố, người viết về một bộ đệm quân sự chưa được xử lý chứa đầy vũ khí, đạn, thực phẩm và vật tư y tế. Tạp chí bao gồm tần số vô tuyến, từ mã và địa điểm: thành phố New Orleans. Một sự lựa chọn thích hợp, vì thị trấn đã ngập tràn trong voodoo và mưu mô, hoạt động có lợi cho trò chơi rung cảm hậu tận thế của trò chơi.

HGG The Walking Dead Saints and Sinners Review 3Chơi game trên mặt đất cao / George Tasick

Bạn đã chặn đường và kết bạn với một người cô đơn cũ, người đặt tên cho bạn là The du lịch và chia sẻ trong quá trình tìm kiếm bộ nhớ cache khó nắm bắt của bạn. Ông tiết lộ rằng người dân địa phương gọi nó là Khu bảo tồn, Hồi giáo và trong khi nhiều người tin rằng đó là một huyền thoại, thì các phe phái chiến tranh cũng rất muốn tìm thấy nó. May mắn cho bạn, người bạn mới của bạn đã thu thập được một bộ sưu tập dữ liệu và bằng chứng về nơi ở của Khu bảo tồn và trao nó cho bạn, cùng với khu cắm trại và đồ đạc của anh ta, sau khi anh ta giết chết một cách bí ẩn trong 15 giây đầu tiên của trò chơi.

Chiến đấu hoặc chuyến bay

Trải nghiệm bắt đầu tại căn cứ nhà mới được thừa kế của bạn, một chiếc xe buýt cũ của nhà thờ đã quay RV, trong một trong những nghĩa trang nổi tiếng của New Orleans, được bao quanh bởi vịnh. Xe buýt đóng vai trò là nơi cất giấu của bạn và được trang bị một chiếc giường để ngủ (khôi phục lại các chỉ số, trò chơi tiến bộ) và đài phát thanh CB để liên lạc với các nhân vật vô hình, người từ từ tiết lộ chi tiết cốt truyện.

Ở vùng ngoại ô của vùng đất của bạn là những chiếc bàn chế tạo và lửa trại. Những thứ này cho phép bạn nâng cấp các kỹ năng, chế tạo vũ khí / đạn, nấu thức ăn và tạo vật tư y tế. Một khoảng cách ngắn nằm một chiếc thuyền xiêu vẹo và bản đồ, phục vụ như là phương tiện di chuyển của bạn giữa các trò chơi môi trường thế giới mở khác nhau.

The Walking Dead: Saints & Sinners Review 1 Chơi game trên mặt đất cao / George Tasick

Căn cứ nhà của bạn là một yếu tố quan trọng của trò chơi cần được tận dụng hiệu quả. Điều đó vì trò chơi không có hệ thống XP và nhân vật của bạn trưởng thành thông qua việc nhặt rác và chế tạo. Nó là một lựa chọn thông minh, vì bạn chỉ bị giới hạn bởi khả năng sống sót của mình, trái ngược với những rào cản tùy tiện. Dường như là xu hướng của Saints & Sinners, các nhà phát triển đã làm việc chăm chỉ để tránh phá vỡ các yếu tố UI truyền thống, lựa chọn những thứ hòa trộn tự nhiên vào môi trường và hoạt động tốt với trò chơi điều khiển chuyển động.

Trong khi nhặt rác và chế tạo là thú vị, ngôi sao thực sự là chiến đấu dựa trên vật lý. Bạn có thể đẩy lùi hoặc xử lý kẻ thù khi cần thiết, cầm súng lục bằng hai tay làm tăng độ chính xác và vũ khí hai tay có độ chính xác đáng sợ khi cố gắng sử dụng chúng chỉ bằng một tay. Vũ khí của bạn được bao bọc trên mỗi hông (dao và súng lục), với một khe trên lưng để chứa vũ khí lớn hơn (cận chiến lớn, súng trường, súng ngắn). Đạn dược được lưu trữ trong khe riêng của nó để tải lại, vì các nhà phát triển đã cân bằng sức mạnh của súng với hành động phải tải lại chúng bằng tay.

VR chắc chắn đưa bạn vào trò chơi, và tôi chưa bao giờ bị căng thẳng như vậy để tải lại một vòng quay trong khi quay ngược lại để thoát khỏi đám zombie tiến lên và thậm chí còn khó hơn trong bóng tối khi đèn pin của bạn hết nước trái cây!

HGG The Walking Dead Saints and Sinners Review 7 Chơi game trên mặt đất cao / George Tasick

Nói về đèn pin của bạn, nó là một bộ đa dạng hóa độc đáo trong một trò chơi dựa nhiều vào môi trường tối và sợ hãi. Vì nó là một đèn pin Far Farayay (đèn rung chỉ giữ điện tích trong vài phút), môi trường tối là một bài tập trong quản lý tài nguyên. Tôi thường thấy mình đang khám phá một hầm mộ ẩm ướt bằng đèn pin của mình bằng một tay và một con dao trong tay kia, lắc đèn pin đến hết công suất khi nó bắt đầu mờ đi. Tuy nhiên, bằng cách chiếm một tay với ngọn đuốc, bạn không thể tải lại hoặc chuyển đổi vũ khí một cách dễ dàng.

Một quan sát đáng chú ý khác là vũ khí cận chiến hiệu quả như thế nào trong trò chơi khi so sánh với súng. Tôi có xu hướng dựa vào dao làm vũ khí chính của mình, sử dụng một tay để làm cứng một con thây ma đang lao tới, trong khi tay kia đâm con dao sâu vào não của nó để giết ngay lập tức. Nó thực sự có vẻ như các nhà phát triển muốn thúc đẩy chiến đấu mà gần gũi và cá nhân, và tôi có thể phủ nhận rằng nó đã thỏa mãn một cách bệnh hoạn. Mặc dù vậy, một điều cần lưu ý: trò chơi sử dụng một hệ thống độ bền cho tất cả các loại vũ khí và dao là một trong những thứ dễ vỡ nhất. Đó là một ý tưởng tốt để mang thêm vũ khí trong gói của bạn khi bạn khám phá.

Cái nhìn ướt đẫm máu

Mặc dù đồ họa trong Saints & Sinners vượt trội so với trò chơi VR trung bình của bạn, tôi thấy rằng môi trường được nhận ra tốt hơn so với các nhân vật hình người hoạt hình, với zombie phù hợp với môi trường hơn các nhân vật sống. Điều này có thể có chủ ý, vì VR có thể rất thuyết phục, và có thể các nhà phát triển đã không muốn giết chết hàng loạt nhân vật của con người quá thực tế.

HGG The Walking Dead Saints and Sinners Review 6 Chơi game trên mặt đất cao / George Tasick

Điều đó nói rằng, bản chất của VR có xu hướng làm giảm tầm quan trọng của đồ họa trong trò chơi, bởi vì định dạng này cung cấp cơ hội chơi trò chơi và cảm giác đắm chìm vượt qua hình ảnh. Ngay cả âm thanh vị trí trong VR cũng có thể đóng một vai trò quan trọng hơn hình ảnh, vì khả năng xác định vị trí âm thanh là rất quan trọng khi bạn xuất hiện trong trò chơi.

Bài đăng The Walking Dead: Saints & Sinners Review xuất hiện đầu tiên trên HGG.