Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

The Witcher 3: Dziki Gon sau khi cập nhật lớn về Nintendo Switch

Chữ nghiêng ở cài đặt đồ họa thấp và cao là hợp lý, bởi vì thay đổi thực sự chỉ áp dụng cho hai tham số chính: làm mịn các cạnh và làm sắc nét họa tiết. Thế là quá đủ với Wiedmin 3: Wild Hunt cho giao diện điều khiển Nintendo Switch sẽ thay đổi để tốt hơn

Như chúng tôi đã thông báo cho bạn ngày hôm qua, Wiedmin 3: Dziki Gon trên phiên bản console Nintendo Switch nó sẽ được cập nhật đầy đủ Nhờ có nó, để chơi trên nền tảng Nintendo di động, chúng ta có thể nhập các trạng thái lưu từ PC. Việc nhập tệp lưu sẽ được thực hiện bởi cả Steam và GOG.com. Chúng tôi đã biết rằng cả hai phiên bản PlayStation 4 và Xbox One sẽ không có được chức năng tuyệt vời này. Đây là vị trí chính thức của CDP RED.

Nhập trạng thái bản ghi từ PC đã có trong Witcher châu Âu 3 trên Switch. Thật ngạc nhiên khi #NintendoSwitch có nó, không có PS4 hay Xbox. pic.twitter.com/orsvLsiTOJ

SzymonR (@RadzewiczSzymon) ngày 18 tháng 2 năm 2020

Cập nhật trò chơi Wiedmin 3: Dziki Gon cũng cải thiện cài đặt hình ảnh.

Trong tiêu đề CDP RED, bạn có thể tìm thấy một cuốn sách nhỏ hoàn toàn mới được gọi là hậu xử lý, bao gồm trong các tùy chọn video. Bằng cách chọn nó, một danh sách mười cài đặt đồ họa hoàn toàn mới xuất hiện trước mắt người chơi, có thể được cấu hình tự do dựa trên sở thích của bạn. Các cài đặt này là:

  Chuyển động mờ – bật / tắt
  Mờ – bật / tắt
  nở hoa – bật / tắt
  Làm sắc nét (Làm sắc nét) – tắt / thấp / cao
  Phạm vi lấy nét (DoF) – bật / tắt
  Tập trung sâu vào các cảnh phim – bật / tắt
  Tia sáng (Trục ánh sáng) – bật / tắt
  Hiệu ứng dưới nước – bật / tắt
  Phạm vi tầm nhìn của nhà máy – thấp / trung bình / cao
  Anti-Aliasing – bật / tắt

Tất nhiên, phần lớn các hiệu ứng trên nên được để lại. Họ thấy không có lý do gì để thoát khỏi cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp phản chiếu trên mặt nước (Light Shafts) hoặc độ sâu của trường. Chúng ta không chơi FPS mạng, phải không? Trên thực tế, các thanh trượt duy nhất đáng chú ý là khử răng cưa và mài sắc. Nhờ nó, chúng tôi xử lý một hình ảnh đáng chú ý hơn, dễ đọc hơn. Đặc biệt là ở chế độ tivi.

Thời gian để so sánh đơn giản. Đây là Wiedmin đẹp hơn 3: Dziki Gon sau khi nâng cấp.

Tất cả các ảnh chụp màn hình được chụp bằng công cụ bảng điều khiển hệ thống Nintendo Switch. Ảnh chụp màn hình được thực hiện ở chế độ đứng yên, cũng hoạt động đến nhược điểm của lớp thị giác. Nếu tôi lưu đồ họa ở chế độ di động, chúng sẽ rõ ràng hơn, nhưng chúng ta sẽ thấy ít yếu tố hơn để so sánh và kết hợp. Vì vậy, chúng tôi lấy các cửa sổ và chiến đấu:

Làm mịn, không làm sắc nét


Làm mịn, làm sắc nét tối đa:


Không làm mịn, mài tối đa


Làm mịn, không làm sắc nét


Làm mịn, làm sắc nét tối đa


Không làm mịn, mài tối đa


Làm mịn, không làm sắc nét


Làm mịn, làm sắc nét tối đa


Không làm mịn, làm sắc nét tối đa:


Làm mịn, không làm sắc nét


Làm mịn, làm sắc nét tối đa


Không làm mịn, mài tối đa


Làm mịn, không làm sắc nét


Làm mịn, làm sắc nét tối đa


Không làm mịn, mài tối đa


Làm mịn, không làm sắc nét


Làm mịn, làm sắc nét tối đa


Không làm mịn, mài tối đa

Để có kết quả tốt nhất, hãy tắt khử răng cưa trong khi tối đa hóa độ sắc nét của kết cấu. Rồi Wiedmin 3: Wild Hunt cho giao diện điều khiển Nintendo Switch nó đạt được một chút sắc nét và rõ ràng, vì vậy thiếu sản phẩm này được tung ra ở chế độ TV. Tất nhiên, lớp trực quan vẫn không có gì so với cùng một trò chơi trên PS4 hoặc XONE. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Witcher di động 3 Cuối cùng, nó không giống như súp. Giống như một vũng lầy, trong đó một cây cầu lát đá giống như bánh pizza đã chín quá mức từ chợ.

Chúng ta có thể nói về sự tiến bộ đáng chú ý mà không có nghi ngờ.

Điều đặc biệt là trong buổi ra mắt Witcher 3 sẽ là một phép lạ của tối ưu hóa. Rốt cuộc, vài tháng trước không ai trong chúng ta muốn tin rằng một trò chơi khổng lồ như vậy phù hợp để chạy trên Switch. Và ở đây xin vui lòng. Không phải là tiêu đề tương đối giữ ba mươi khung hình, nó đã trở nên đẹp hơn một chút. Mặc dù là một mẹo đơn giản nhưng hiệu ứng tích cực không thể là Saber Interactive.


Mục lục