The Witcher: Andrzej Sapkowski nghĩ gì về trò chơi điện tử?

The Witcher: Andrzej Sapkowski nghĩ gì về trò chơi điện tử? 1

The Witcher là loạt phim lớn nhất trong vài tuần qua. Được phát hành trên Netflix vào ngày 20 tháng 12, saga của Glem de Riv đã mê hoặc nhiều người chưa bao giờ đọc sách và bây giờ muốn mua chúng, khiến các biên tập viên phải in các phiên bản mới. Andrzej Sapkowski chỉ có thể vui mừng, người đã nói tất cả những điều tốt đẹp anh ấy nghĩ về bộ phim và đặc biệt là diễn xuất của diễn viên chính Henry Cavill. Mặt khác của vũ trụ The Witcher (sắp có phim hoạt hình) tất nhiên là trò chơi điện tử. Nhưng tác giả nghĩ gì?

The Witcher và CD Projekt Red

Xưởng đang điều chỉnh câu chuyện của mình trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử là biên tập viên người Ba Lan, Projekt Red. Mối quan hệ giữa hai bên thường xuyên phức tạp, đặc biệt là về vấn đề quyền điều hành. Nhưng một thỏa thuận gần đây đã được tìm thấy cho phép nhà xuất bản bán hàng, trò chơi điện tử, mà cả trò chơi trên bàn. Về lý thuyết, về phía trò chơi điện tử, cuộc phiêu lưu đã kết thúc vì CD Projekt Red đã lặp lại rằng sẽ không có The Witcher 4.

Vấn đề tồn tại lâu dài giữa hai trại là gà và trứng. Trò chơi sẽ không dành đủ sự tôn kính cho những cuốn sách và Sapkowski tin rằng chính tác phẩm của ông đã phổ biến vũ trụ Glem de Riv. Một tuyên bố mang nhiều sắc thái khi chúng ta biết rằng chính Henry Cavill đã không biết những cuốn sách trước khi bắt đầu dự án.

Kể từ đó, Andrzej Sapkowski đã nhận ra rằng các trò chơi video được điều chỉnh trong tác phẩm của ông là một sản phẩm có trình độ rất cao. Nhưng anh ấy vẫn cho rằng từ quan điểm kể chuyện, bạn thực sự không thể kể chuyện thông qua một trò chơi video.