The Witcher Making Book Hit Kickstarter

The Rise of The Witcher – Một cuốn sách RPG mới của vua, kể câu chuyện về quá trình phát triển trò chơi của loạt The Witcher, có sẵn bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, các công ty bên thứ ba trước tiên phải thu thập số tiền phù hợp trên Kickstarter.

Thứ ba, một công ty Pháp có danh mục đầu tư bao gồm toàn bộ trò chơi điện tử đã phát động chiến dịch gây quỹ thứ tư tại Kickstarter (thành công trước đó). Mục tiêu là phát hành phiên bản tiếng Anh Rise of the Witcher – Vua RPG mới Tác giả Benoit Reiner; tác phẩm trước đây của anh bao gồm: Tế bào tim chếtSa-tan. Genesis và tedemption d’s titan (Sa-tan. Sự sáng tạo và phục hồi của Titan, một cuốn sách dành riêng Sa-tan sự nối tiếp. Ba mươi ngày trước khi kết thúc chiến dịch gây quỹ cộng đồng, Các nhà nghiên cứu quản lý để thu thập $ 10,798 bao gồm các mục tiêu $ 11,230.

Cuốn sách, sẽ được nhận bởi những người ủng hộ vào tháng 12, sẽ có tổng cộng 256 trang. Điều này không chỉ bao gồm thông tin chi tiết về quá trình phát triển thứ ba của trò chơi. Phù thủy Ngoài loạt phim, Marcin Iwinski (đồng sáng lập CD Projekt), Konrad Tomaszkiewicz (The Witcher 3 Giám đốc trò chơi: Wild Hunt), Mateusz Tomaszkiewicz (Nhiệm vụ trong CD Projekt Red) và Marcin Blacha (Giám đốc câu chuyện trong CD Projekt Red)). Những người chưa bao giờ đọc Sách thứ ba trước đây có thể thấy các mảnh sách điện tử từ bộ Fallout.

Cuốn sách Kickstarter Lượt truy cập về Làm Witcher - hình ảnh # 1

Rise of Witcher – Vua mới của game nhập vai, mỏ vàng cung cấp thông tin về quy trình sản xuất trò chơi từ loạt Witcher.

Những người hỗ trợ các nhà xuất bản với giá $ 13 sẽ nhận được một bản sao của ebook; Ông hứa sẽ tặng 27 đô la một phiên bản tiêu chuẩn của cuốn sách (trên bìa cứng); Trả 33 đô la cho chúng tôi một phiên bản giới hạn (so với phiên bản tiêu chuẩn, nó sẽ nổi bật nhờ các bìa và cải tiến đặc biệt trong định dạng ebook được đề cập ở trên). Đối với những người quan tâm, phiên bản của nhà sưu tập đặc biệt (giao dịch mua có liên quan đến cam kết ít nhất là $ 1123) Tuy nhiên, quyền truy cập trọn đời vào tất cả các phiên bản sách tiếng Anh của danh mục Chương ba, nhưng ít nhất 5Yêu cầu chúng tôi hứa $ 615.

Mặc dù Nơi thứ ba được thành lập vào năm 2015, những người sáng lập Mehdi El Kanafi và Nicolas Courcier đã làm việc trong ngành xuất bản được 5 năm (trước đây là địa điểm của Hội chứng Console và Tình yêu Pix’n). Công ty đã xuất bản 60 cuốn sách về văn hóa và trò chơi video phổ biến ở Pháp và đã tập trung vào sản xuất các tác phẩm tiếng Anh trong một thời gianđã được thực hiện bởi các chiến dịch gây quỹ cộng đồng thành công.

  1. Rise of the Witcher – Vua RPG mới trong Kickstarter
  2. Phần thứ ba – trang chủ chính thức