Thêm cá mập đen 3 Thông tin, lời trêu ghẹo được phát hành trước khi ra mắt chính thức

Cá mập đen 3 sẽ đến sớm Nó đã đạt AnTuTu, điều đó có nghĩa là điện thoại gần như đã sẵn sàng để phát hành tại Trung Quốc. Chúng tôi đã được giới thiệu ý tưởng về cổng sạc từ tính và màn hình Quad HD + 120Hz. Một số hình ảnh đã bị trêu chọc trên Weibo và một lần nữa, đây là một bộ thông tin khác. Các 3Giắc cắm tai nghe .5mm bị thiếu trong mẫu Black Shark trước đó đã hoạt động trở lại. Xiaomi hẳn đã nhận ra sự cần thiết, đặc biệt là đối với một chiếc điện thoại không quá cao cấp.

Thiết bị Black Shark thế hệ tiếp theo sẽ được công bố vào tháng 3 3. Nó sẽ là một sự kiện trực tuyến vì vậy hãy theo dõi liên kết. Chúng tôi sẽ cho bạn biết một khi đã sẵn sàng.

Cá mập đen Xiaomi 3 đi kèm với một thiết kế bề mặt cong tiện dụng. Nó phù hợp ngay trong tay của bạn. Nó có một nút đặc biệt cung cấp độ trễ bằng không và chạm vô tình. Nó cung cấp chuyển đổi dễ dàng hơn và nâng chìa khóa thông minh.

Cho đến nay, chúng ta đã biết điện thoại chơi game sẽ có cổng sạc từ tính, tốc độ lấy mẫu cảm ứng 270Hz, tốc độ làm mới màn hình 90Hz, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 865, bộ nhớ trong 512GB (UFS3.0 với công nghệ Turbo Write và HPB) và có thể là 8GB hoặc 12GB RAM. Xiaomi cũng được cho là đã hợp tác với Tencent vì vậy mong đợi một số trò chơi sẽ được tải sẵn. Pin có thể là 4720mAh với sạc nhanh 65W.