Thêm đèn Giáng sinh vào Notch MacBook Pro của bạn với ứng dụng miễn phí này

Notchmeister thêm đèn Giáng sinh vào tai thỏ của MacBook Pro.

Apple người hâm mộ đã không quá hạnh phúc khi Apple lần đầu tiên cho thấy notch của MacBook Pro, không ẩn bất kỳ cảm biến Face ID nào và dường như chỉ tồn tại để nhận diện thương hiệu. Nhưng trong khi một số người dùng MacBook Pro cố gắng hết sức để che đi phần tai thỏ, thì những người khác lại bắt đầu chấp nhận nó hoặc thậm chí trang trí cho thứ này.

Notchmeister, một ứng dụng miễn phí do IconFactory phát triển, cho phép bạn thêm đèn Giáng sinh, radar và các phụ kiện thú vị khác vào phần tai thỏ của MacBook Pro. Di con trỏ của bạn phía sau rãnh khía sẽ kích hoạt những đồ trang trí này, vì vậy chúng có lẽ sẽ không cản trở bạn. (Có nghĩa là, trừ khi bạn có các biểu tượng Thanh Menu ẩn sau notch.)

Tuyệt vời, bạn đã làm việc xuất sắc từ @notchmeister / @chockenberry cho những ngày lễ. pic.twitter.com/YvLmRwTKGe

– Kieran Healy (@kjhealy) ngày 17 tháng 12 năm 2021

Thật hài hước, Notchmeister cũng có thể thêm một notch vào máy Mac không phải Pro của bạn. Tôi không hoàn toàn chắc chắn tại sao bạn lại muốn hy sinh một phần màn hình của mình thành một hình chữ nhật màu đen, nhưng này, tôi không trách bạn vì muốn tham gia vào cuộc vui.

Bạn có thể cài đặt Notchmeister miễn phí từ App Store. Theo IconFactory, ứng dụng không sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống, vì vậy hãy thoải mái để nó hoạt động.

Nguồn: The Iconfactory qua MacRumors