Thêm Flux Like Tint vào trình duyệt của bạn

Cách đây một thời gian, một ứng dụng có tên Flux đã được phát hành cho iOS. Vào buổi tối và ban đêm, màn hình nhuộm màu nâu đỏ để cố gắng giữ cho ánh sáng của màn hình sáng không bị chìm vào giấc ngủ. Apple sẽ sớm cấm ứng dụng này và phiên bản ổn định tiếp theo của iOS sẽ có một tính năng bắt chước chính xác điều đó. Vấn đề là, đó là một tính năng nhỏ tuyệt vời có thể giúp duyệt web dễ dàng hơn. Bạn có thể phải thức khuya và làm việc, nhưng việc giảm độ sáng của màn hình sẽ khiến não bạn tỉnh táo lâu hơn bình thường. FireLux là một tiện ích bổ sung của Firefox cho phép bạn thêm các tông màu nâu đỏ, đen, xám, trắng và hồng vào tab trình duyệt của mình, giúp nó bớt mỏi mắt hơn và G.lux tương đương với tiện ích này trong Chrome. Nếu bạn muốn có một sắc thái màu khác, thì cả hai phần mở rộng đều có bộ chọn màu tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để chọn một màu khác.

Cài đặt tiện ích bổ sung/tiện ích mở rộng. Nó sẽ thêm một nút bên cạnh thanh URL nơi bạn có thể chọn màu của tông màu bạn đang thêm và cường độ của nó. Có sáu tùy chọn đặt trước và cường độ được đặt thành 30% theo mặc định. Chọn một màu từ giá trị đặt trước hoặc nhấp vào bánh xe màu để chọn một màu khác và tab hiện tại của bạn sẽ được tô màu trực tiếp. Sử dụng thanh trượt cường độ để quản lý độ mờ của bóng râm và khi bạn đã đặt nó theo ý thích của mình, hãy nhấp vào “Lưu – cần được làm mới”. Bất kỳ tab nào bạn làm mới hoặc mở sau này sẽ bị làm mờ cho đến khi bạn tắt nó đi.

Tab sẽ làm mới và sẽ bị làm mờ khi tải. Fireflux sẽ tự động làm mới trang khi nhấp vào nút, nhưng G.lux dường như yêu cầu làm mới thủ công. Cả tiện ích bổ sung và tiện ích mở rộng đều không được liên kết với các nhà phát triển Flux.

Cài đặt Fireflux cho Firefox

Cài đặt G.lux từ Cửa hàng Chrome trực tuyến

Những bài viết liên quan

Back to top button