Thêm giờ chiếu vào YouTube TV

Những người yêu thích Showtime sẽ thất vọng khi biết rằng kênh truyền hình yêu thích của họ không được bao gồm trong YouTube Nhà thầu dựa trên TV. Tuy nhiên, đừng để điều đó ngăn bạn xem xét YouTube TV. Mà bạn có thể thêm các kênh bạn thích, ngay cả khi chúng không được bao gồm trong ưu đãi cơ sở.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tùy chỉnh của bạn YouTube Thành viên truyền hình và thêm Showtime.

Làm cách nào để thêm Showtime vào máy tính của tôi?

Nhiều người thích thêm các kênh mới vào máy tính để bàn. Mặc dù chúng ta có thể sử dụng YouTube Ứng dụng TV trên điện thoại và máy tính bảng của chúng tôi, có thể dễ dàng hơn nhiều để làm theo cách này. Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Mở tv.youtube.com trong trình duyệt của bạn.
 2. Bấm vào ảnh hồ sơ của bạn.
 3. Mở cài đặt.
 4. Bấm vào thành viên.
 5. Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các kênh có sẵn.
 6. Cuộn xuống để tìm Showtime.
 7. Nhấp vào dấu kiểm bên cạnh nó.
 8. Nhấp vào Chấp nhận để xác nhận cập nhật.

Có bạn có nó! Bây giờ bạn có thể mở YouTube TV và bạn sẽ có thể xem Showtime, trong số các kênh trực tiếp khác.

Nếu bạn muốn loại bỏ nó, chỉ cần làm theo các bước trên và bỏ chọn hộp bên cạnh Showtime. Bạn có thể làm điều đó bất cứ lúc nào và không phải trả thêm phí.

Làm cách nào để thêm Showtime vào Android?

Nếu bạn đã đăng ký YouTube TV với ứng dụng trên thiết bị Android của bạn, bạn cũng có thể tùy chỉnh tư cách thành viên của mình ở đó. Mở của bạn YouTube Ứng dụng TV và làm theo hướng dẫn của chúng tôi:

 1. Bấm vào ảnh hồ sơ của bạn.
 2. Nhấp vào Cài đặt.
 3. Bấm vào Tư cách thành viên.
 4. Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các kênh có sẵn.
 5. Cuộn xuống để tìm Showtime.
 6. Nhấp vào dấu kiểm bên cạnh nó.
 7. Nhấn Chấp nhận để xác nhận.

Đó là tất cả! Bạn sẽ có thể bắt đầu xem Showtime từ thiết bị của mình ngay lập tức.

Tất nhiên, nếu bạn muốn xóa Showtime, bạn có thể làm như vậy khỏi ứng dụng Android của mình. Tất cả bạn phải làm là mở danh sách kênh và bỏ chọn hộp bên cạnh nó.

Tôi có thể thêm Showtime từ thiết bị iOS không?

Khi nói đến iPhone và iPad, tình hình hơi khác. Nếu bạn đã đăng ký YouTube TV từ thiết bị iOS của bạn, bạn chỉ có thể mua một thành viên cơ bản. Tại thời điểm này, không thể mua bất kỳ kênh Premium nào thông qua ứng dụng iOS.

Một số người dùng bị nhầm lẫn vì họ có thể thấy các kênh cao cấp trong danh sách kênh trong ứng dụng iOS của họ. Nhưng mặc dù bạn có thể thấy tên, bạn vẫn không thể mua chúng. Nhưng chúng tôi hy vọng vậy YouTube TV sẽ cho phép tùy chọn này sớm.

Mặt khác, nếu bạn đã đăng ký YouTube TV với bất kỳ thiết bị nào khác, bạn có thể sử dụng iPhone hoặc iPad để tùy chỉnh tư cách thành viên của mình. Tuy nhiên, bạn phải làm điều đó từ trình duyệt của bạn. Đây là cách thực hiện:

 1. Đi đến tv.youtube.com.
 2. Bấm vào ảnh hồ sơ của bạn.
 3. Mở cài đặt.
 4. Bấm vào Tư cách thành viên.
 5. Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các kênh có sẵn.
 6. Cuộn xuống để tìm Showtime.
 7. Nhấp vào dấu kiểm bên cạnh nó.
 8. Nhấp vào Chấp nhận để xác nhận cập nhật.

Voila! Bây giờ hãy mở của bạn YouTube TV để kiểm tra nếu kênh mới của bạn có sẵn.

truyền hình youtube

Tôi nhận được bao nhiêu kênh?

Bằng cách mua Showtime tại YouTube TV, bạn có được chín trong số các kênh Showtime phổ biến nhất. Phần tốt nhất là cả gia đình có thể hưởng lợi. Ngoài các tác phẩm kinh điển như Showtime West và Showtime East, bạn còn có các kênh như Showtime Women và Showtime Family.

Những ai yêu thích phim Sci-Fi sẽ thích nghe rằng bạn cũng nhận được Showtime Beyond. Ngoài ra, bạn có thể xem các bộ phim võ thuật hiếm hoi tại Showtime Extreme, cũng như nhiều phim kinh dị và phương tây. Nếu bạn sử dụng phim Showtime gốc, kênh Showcase là dành cho bạn. Và YouTube TV là một trong những dịch vụ phát trực tuyến hiếm hoi phát sóng nó.

Showtime có giá bao nhiêu?

Như bạn đã biết, một khoản phí nhỏ được thêm vào cho mỗi kênh Premium bạn mua YouTube TV thuê bao hàng tháng. Do đó, bạn có thể nhận được Showtime với giá $ khác7 mỗi tháng, đó là một thỏa thuận tốt so với một số dịch vụ phát trực tuyến khác.

YouTube Thuê bao TV là 49,99 đô la mỗi tháng, với bản dùng thử miễn phí bảy ngày. Chỉ với một thành viên, bạn cũng có thể tạo sáu tài khoản khác nhau, làm cho nó trở thành một trong những dịch vụ phát trực tuyến rẻ nhất trên thị trường.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu bạn mua YouTube TV thông qua ứng dụng iOS, bạn sẽ phải trả thêm $5 mỗi tháng. Do đó, có thể là một ý tưởng tốt hơn để mua nó trực tiếp từ trang web.

Tôi có thể thêm Showtime vào giữa tháng không?

Đây là một trong những câu hỏi phổ biến nhất. Có, bạn có thể thêm Showtime hoặc bất kỳ kênh Premium nào khác bất cứ lúc nào. Ngoài ra, nếu bạn thêm Showtime, ví dụ: ngày 10 tháng 6, bạn sẽ bị tính một khoản tiền ước tính cho tháng đó. Bạn sẽ không trả giá đầy đủ cho đến tháng sau.

Mọi người đều thích Showtime

Chúng tôi hy vọng bạn đã thành công trong việc thêm Showtime cho bạn YouTube TV. Với chín kênh, chúng tôi tin rằng đây là một lựa chọn tuyệt vời cho cả gia đình.

Kênh Showtime yêu thích của bạn là gì? Bạn đã thử xem nó chưa? YouTube TV? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.