Thêm hình ảnh tuyệt vời từ miền Tây nước Mỹ – chân dung đơn giản hơn

Chụp ảnh từ miền Tây nước Mỹ không được chúng tôi quan tâm. Sự khởi đầu của máy ảnh và hình ảnh từ thời kỳ đó cho thấy thế giới mà chúng ta nghĩ rằng chúng ta biết từ phim ảnh, sách và trò chơi, nhưng thật tuyệt vời trong các chi tiết của nó.

  • Những bức ảnh cũ của miền Tây nước Mỹ sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn để có thời gian tốt hơn

Chúng tôi đã tạo ra một bức tranh tuyệt vời khác từ Lưu trữ Quốc gia Hoa Kỳ cho thấy rằng cuộc sống không thực sự dễ dàng, cuộc sống lúc đó như thế nào.

Những bức ảnh đặc biệt về miền Tây nước Mỹ - chân dung thời gian đơn giản hơn 1

Bức ảnh gia đình

Chúng tôi mở nó bằng bức chân dung gia đình tuyệt đẹp này, được chụp ở New Mexico vào năm 1895, chứa nhiều loại trang phục và phong cách khác nhau, tất cả đều có sức mạnh của sách giáo khoa chứa những bức ảnh về thời kỳ thường xuyên được trưng bày này. Đây là một nhóm gia đình lớn ở phía trước tủ gỗ.

Thêm hình ảnh tuyệt vời từ miền Tây nước Mỹ - chân dung thời gian đơn giản hơn 2

Những cách khác

Ngược lại, họ là một gia đình nhỏ hơn nhiều và bạn có thể thấy rằng họ đang giảm qua so sánh. Bạn có thể thấy ngôi nhà của họ ở hậu cảnh và nó trông hơi đơn giản, nhưng sự hiện diện của một số con ngựa mang đến cho họ một lời hứa không chắc chắn.

Những bức ảnh nổi bật về miền Tây nước Mỹ - chân dung thời gian đơn giản hơn 3

Làm việc chăm chỉ

Nếu bạn muốn hiểu mức độ khó khi làm việc dưới ánh mặt trời nóng bỏng ở Oklahoma, hãy xem một số cụm từ mà người phụ nữ này sử dụng. Từ mệt mỏi đến chế giễu, người hái anh đào này trông mệt mỏi như chúng ta tưởng tượng.

Những bức ảnh nổi bật về miền Tây nước Mỹ - chân dung thời gian đơn giản hơn 4

Mẹ kiếp

Chọn trái cây là một nghề phổ biến, và thật không may, nó có thể được thực hiện rất tốt bởi một công nhân trẻ em rất phổ biến vào đầu thế kỷ. Có một cái gì đó dễ thương về chiếc xe nhỏ được sử dụng, nhưng không có gì là vui vẻ.

  • 50 hình ảnh không gian tuyệt vời mà bạn chưa từng thấy trước đây

Những bức ảnh nổi bật từ miền Tây nước Mỹ - chân dung thời gian đơn giản hơn 5

Rất nhiều

Bất kể tuổi tác, chúng tôi nghĩ rằng đây là một bức ảnh tuyệt vời. Ở phía trước, chàng cao bồi đọc lasso cho một ngày làm việc, nhưng chờ đợi tín hiệu từ một người bạn chăn cừu mà bạn sẽ thấy trên bầu trời đối diện với bầy đàn. Một phản ánh tốt đẹp.

Những bức ảnh nổi bật từ miền Tây nước Mỹ - chân dung thời gian đơn giản hơn 6

Xa

Nhìn từ khoảng cách này cho thấy phương Tây bận rộn như thế nào khi đường đua đã sẵn sàng và các khu định cư đang được chuẩn bị. Trong một khung, có người, ngựa, xe lửa và xe lửa làm việc cùng nhau để làm sạch đất.

Thêm hình ảnh tuyệt vời từ miền Tây nước Mỹ - chân dung thời gian đơn giản hơn 7

Ân sủng của thiên nhiên

Nhân tiện, những bức ảnh này nhắc nhở cảnh quan không thể chạm tới. Bất cứ ai sống ở nông trại bên phải khung hình, bất kể vấn đề của họ là gì, vẻ đẹp tự nhiên xung quanh họ sẽ mang lại cho họ sự bình yên mỗi ngày.

Những bức ảnh nổi bật về miền Tây nước Mỹ - chân dung thời gian đơn giản hơn 8

Cách sống

Tuy nhiên, như cái bẫy này cho thấy, lối sống này có thể rất căng thẳng, những mảnh vụn của gấu trúc có thể được định giá, nhưng nó sẽ không đủ để nâng cấp một ngôi nhà bị hư hỏng nặng. Ít nhất họ có được tình bạn chó.

Những bức ảnh nổi bật về miền Tây nước Mỹ - chân dung thời gian đơn giản hơn 9

Không có phím tắt

Nếu nông nghiệp là cách phù hợp với bạn, công việc khó khăn cũng sẽ được thực hiện – người nông dân thay thế bãi cỏ đầu tiên trong trang trại của mình với sự giúp đỡ của một đội quân cưỡi ngựa, nhưng không có cách nào để trốn thoát. Tuy nhiên, anh vẫn còn nhiều việc phải đi.

Những bức ảnh nổi bật về miền Tây nước Mỹ - Chân dung thời gian đơn giản hơn 10s

ẩn dật

Nếu bạn muốn có một bức chân dung kỳ lạ về những gì phương Tây có thể có nghĩa, hãy kiểm tra mọi thứ ở bên cạnh ngôi nhà này với mái hiên và ống khói. Nhưng nó cũng cho thấy nó kỳ lạ và tự do đến mức nào – một cô gái trẻ giúp nuôi gà bằng bê non. Đây là một cảnh nhà đẹp.

Những bức ảnh nổi bật về miền Tây nước Mỹ - chân dung thời gian đơn giản hơn 11

bờ biển

Tất nhiên, phương Tây không chỉ là một mảnh đất vô định hình – nó còn hơn cả một thuật ngữ và địa lý bao trùm Bờ Tây, vì ngôi làng nhỏ này bạn có thể nghĩ là từ Scandinavia, nhưng thực ra là ở Vịnh San Francisco.

  • Các robot không gian tốt nhất của quá khứ, hiện tại và tương lai

Những bức ảnh nổi bật về miền Tây nước Mỹ - 12 bức chân dung đơn giản hơn

đăng nhập lần

Và di chuyển đến San Francisco có nghĩa là du lịch biển và thương mại vẫn còn lớn, sử dụng những con tàu có vẻ lạ so với các tàu hiện đại nhưng được sử dụng nhiều.

Những bức ảnh nổi bật từ miền Tây nước Mỹ - chân dung thời gian đơn giản hơn 13

Thị trường người mua

Thật vậy, có rất nhiều hải sản trên bờ biển Mỹ – nếu bạn nghĩ rằng bạn yêu thích cá mòi, hãy xem hội chợ thương mại ngày nay ở Monterey (hiện là nơi có thủy cung và đơn vị nghiên cứu lớn).

Những bức ảnh nổi bật về miền Tây nước Mỹ - chân dung thời gian đơn giản hơn 14

Thế giới đang thay đổi

Tuy nhiên, cách xa bờ biển, thế giới đang thay đổi nhanh chóng với công nghiệp hóa, và tài nguyên thiên nhiên của Mỹ là yếu tố thúc đẩy cho những người sống ở biên giới. Thị trấn khai thác này cho thấy loại xã hội có thể được tìm thấy xung quanh nhiều nguồn.

Những bức ảnh đặc biệt từ miền Tây nước Mỹ - chân dung đơn giản hơn 15

lượt xem

Và từ các góc độ khác nhau, bạn có thể thấy nó ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên đến mức nào. Thật kỳ lạ khi thấy rằng loại thay đổi này đã xảy ra cách đây một trăm năm, bởi vì đó là loại hình ảnh mà chúng ta đã thấy trong thời hiện đại.

  • Những bức ảnh GoPro đẹp nhất thế giới, hãy sẵn sàng hít một hơi thật sâu

Những bức ảnh nổi bật từ miền Tây nước Mỹ - chân dung thời gian đơn giản hơn 16

Làm việc trong bóng tối

Tất nhiên, việc khai thác tại thời điểm đó không được thực hiện bởi các máy móc lớn và chuỗi cung ứng tinh vi. Đây là một công việc của con người và hình ảnh này cho thấy nó tồi tệ như thế nào.

Những bức ảnh nổi bật về miền Tây nước Mỹ - chân dung thời gian đơn giản hơn 17

Dưới đáy bầu trời

Ở đây chúng tôi xem xét các tác động môi trường khác, chẳng hạn như phá rừng, lần này thay vì khai thác. Một lần nữa, thật sốc khi thấy quy mô thảm họa tự nhiên này trong nhiều năm trước khi những lo ngại về một điều như vậy là phổ biến.

Những bức ảnh nổi bật về miền Tây nước Mỹ - chân dung thời gian đơn giản hơn 18

bức tranh toàn cảnh

Bạn có thể nghĩ rằng chụp ảnh toàn cảnh là một khám phá mới, nhưng nó chứng minh rằng nó được chụp ở Arizona vào năm 1899 hoặc 1898. Đây là một cái nhìn khác về một mỏ lớn có tác dụng đầy đủ trên không gian trống của nó.

Những bức ảnh nổi bật từ miền Tây nước Mỹ - chân dung thời gian đơn giản hơn 19

Giữ dưới

Tất nhiên, mặc dù đây là một loạt ảnh hưởng rất thú vị của con người đối với cảnh quan nước Mỹ, chúng tôi quay trở lại quan điểm cá nhân để đóng bộ sưu tập này. Ở đây bạn có thể tìm thấy người tìm vàng duy nhất – nó làm tôi nhớ đến những hy vọng và ước mơ mà nhiều người vẽ ra cho phương Tây.

  • Hình ảnh cũ từ Tây Mỹ: Cửa sổ đến thời điểm khác