Thêm không mất mát vào điện thoại thông minh của bạn: Tính năng quan trọng nhất bạn cần tìm trong bộ sạc không dây

Thêm điện thoại thông minh không bị nứt: Sạc không dây phải tìm các tính năng tốt nhất 1

Bộ sạc không dây trông quá tốt để trở thành sự thật ngay cả trong thế kỷ 21. Bộ sạc có dây truyền thống có quá nhiều nhược điểm không thể coi là bộ sạc “thông minh”. Các công nghệ và khái niệm cơ bản về việc nhập điện thoại của bạn qua kết nối có dây không còn được coi là “thông minh”.

Thế hệ công nghệ hiện đại mới nhất đã công bố một số khám phá sáng tạo và độc đáo nhất để thay thế các sản phẩm kỹ thuật số “có dây” trong nhiều thập kỷ. Kết hợp với smartphones Các phụ kiện liên quan tăng hàng năm chia sẻ một điểm nổi bật tương tự.

Bộ sạc không dây đã cách mạng hóa quy trình cắm thiết bị của bạn để sạc điện thoại thông minh của bạn. Viên nang ma thuật tự động sạc pin khi bạn lắp thiết bị của mình trông giống như công nghệ ra khỏi phim. Sự tiện lợi của việc để thiết bị của bạn không dây để sạc pin là rất hấp dẫn để đối phó với bất cứ ai.

Tuy nhiên, công nghệ tiên tiến có giá trị. Vì vậy, bộ sạc không dây không thực sự “giá cả phải chăng”, đặc biệt nếu bạn muốn đầu tư tiền của mình vào một sản phẩm tốt và đáng tin cậy. Tuy nhiên, có một số trang web như https://www.dfydaily.com/ cung cấp một số bộ sạc không dây tốt nhất.

Dưới đây là một số yếu tố cần lưu ý trước khi rời sạc không dây trực tuyến.

• Kiểm tra tính tương thích điện thoại của bạn

Thiết bị thu hút sự chú ý bằng cách sạc không dây cho thiết bị của bạn đi kèm với khả năng tương thích nhất định của điện thoại thông minh. Chỉ vì thiết bị của bạn “thông minh” không có nghĩa là nó hỗ trợ sạc không dây. Nhiều công ty công nghệ đang mua viên nang không dây chỉ để biết rằng các mẫu điện thoại của họ không hỗ trợ sạc. Đó là lý do tại sao việc kiểm tra trang thông số kỹ thuật của thiết bị của bạn để xem thiết bị có hỗ trợ sạc không dây hay không.

• Kiểm tra chứng chỉ gốc

Nếu bạn chưa quen với thị trường sạc không dây, bạn nên hiểu mức chứng nhận tiêu chuẩn đi kèm với mỗi viên nang không dây ban đầu. Qi WPC (Wireless Power Consortium) tiêu chuẩn là nhãn chính thức đi kèm với mỗi bộ sạc không dây để thể hiện tính nguyên bản và hiệu quả của việc sạc thiết bị của bạn. Nếu sản phẩm không được dán nhãn với các tiêu chuẩn như vậy, bạn có thể đang lãng phí tiền cho một thiết bị ưa thích đóng góp bằng không vào mức pin của thiết bị.

• Kiểm tra đầu ra của ổ cắm viên nang

Ngoài yếu tố thoải mái tối ưu, một tính năng quan trọng khác giúp cải thiện trạng thái sạc không dây là tốc độ sạc. Không có quá nhiều cơ sở hoặc trải nghiệm không bị rối có thể chờ một thời gian dài để sạc đầy thiết bị của bạn. Hiện tại, giá trị đầu ra tiêu chuẩn của bộ sạc không dây là 5W và 7Đó là khoảng 0,55W. Tuy nhiên, tiêu chuẩn Qi tiêu chuẩn cũng hỗ trợ tốc độ sạc đầu ra lên tới 10W và 15W.

• Thiết kế

Bộ sạc không dây có hai tùy chọn thiết kế khác nhau – miếng sạc tròn phẳng và bộ sạc thẳng đứng. Tấm sạc không dây phẳng là hoàn hảo để đặt điện thoại của bạn trên một bề mặt phẳng như bạn thường đặt nó trên bàn. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là bạn sẽ cần nhấc điện thoại lên để trả lời các thông báo thông báo, vì vậy bạn cần tiếp tục ngắt sạc.

Bộ sạc sạc thực hiện chức năng kép là sạc thiết bị của bạn và cũng cho phép bạn thực hiện các thao tác cơ bản như gửi văn bản mà không làm gián đoạn quá trình sạc. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là điện thoại của bạn dễ bị biến dạng nhẹ hoặc bề mặt gồ ghề.

• Giá bán

Sạc không dây là một trong những bước lặp mới nhất trong công nghệ điện thoại thông minh, và do đó, nó đã trở thành một môi trường rất dễ dàng để một số nhà sản xuất làm người tiêu dùng thất vọng với giá của họ để đổi lấy một số tính năng xa xỉ. Hầu hết các bộ sạc không dây trên thị trường hiện nay đều cung cấp các tính năng dưới tiêu chuẩn với một số thẻ giá tuyệt vời. Mọi người chi $ 70- $ 80 (hoặc nhiều hơn) cho các bộ sạc không dây cơ bản khi họ có thể dễ dàng mua một sản phẩm với giá khoảng $ 30. Do đó, điều quan trọng là phải kiểm tra tỷ lệ giá / tính năng trước khi mua bất kỳ đơn vị sạc không dây nào.

Thêm điện thoại thông minh của bạn mà không bẻ khóa tin nhắn của bạn: Các tính năng quan trọng nhất bạn nên tìm thấy trên Bộ sạc không dây lần đầu tiên xuất hiện trong Techicy.