Thêm một kênh video phổ biến vào Chromecast [Android]

Bạn có thể đăng ký các kênh như HBO Go hoặc phát trực tuyến các chương trình yêu thích của mình từ Netflix sang Chromecast. Thật kỳ lạ, ứng dụng YouTube, hỗ trợ tuyệt vời cho Chromecast, không có tính năng nào cho phép bạn xem tất cả các video phổ biến và tất cả các video tải lên gần đây từ các kênh bạn đăng ký trên TV của mình. Về cơ bản, bạn phải tạo danh sách phát các video bạn muốn xem theo cách thủ công và dường như không có khái niệm về kênh cá nhân. Trending Videos Cast là một ứng dụng Android miễn phí tự động tìm các video và zr/video đang thịnh hành và truyền chúng tới TV của bạn.

Mở Truyền phát video phổ biến và kết nối nó với Chromecast của bạn. Sau khi kết nối, ứng dụng sẽ tải tất cả nội dung có sẵn mà bạn có thể xem. Có một phần dành cho các video ngẫu nhiên, hài kịch trong đó hầu hết các video dường như đến từ ComedyCentral ir/videos. Nhấn vào nút phát trên video để bắt đầu xem hoặc nhấn vào nút dấu cộng để thêm video vào hàng đợi của bạn.

Các video Cast-play phổ biến

Tải lên các video thịnh hành nằm ở đâu đó giữa một ý tưởng hay và một công việc đang được tiến hành. Về mặt khái niệm, sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn có thể kết nối với tài khoản người dùng YouTube và tự động phát nội dung mới nhất được tải lên bởi các kênh bạn theo dõi. Thay vào đó, nó dựa vào các xu hướng và một số nguồn phổ biến hơn của các bộ phim nổi tiếng để cung cấp cho bạn thứ gì đó để xem. Nó cũng yêu cầu người dùng chọn video thay vì chỉ phát tất cả video từ một nguồn cụ thể.

Ứng dụng này có lỗi và yêu cầu nhiều lần thử để kết nối với Chromecast. Giao diện không hiển thị video nào đang phát hoặc nếu video đó đang phát và cần cải thiện khẩn cấp. Điều đó nói rằng, đây vẫn là một trong những khái niệm độc đáo hơn khi nói đến ứng dụng Chromecast, vì vậy, hy vọng nhà phát triển sẽ cải thiện điều này.

Cài đặt các video phổ biến được tải lên từ Cửa hàng Google Play

Những bài viết liên quan

Back to top button