Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thêm nút “Tôi cảm thấy may mắn” vào thanh tìm kiếm YouTube [Chrome]

Nút Google Tôi đang cảm thấy may mắn không được sử dụng thường xuyên. Hầu hết những điều mà người dùng Google thông thường không được trả lời trong kết quả tìm kiếm đầu tiên. Nếu bạn đang truy cập một trang web phổ biến như Apple, Amazon hoặc YouTube, bạn đã biết URL của nó và không cần Google. Điều tương tự không thể xảy ra đối với các bộ phim trong YouTube. Giả sử bạn muốn xem video âm nhạc cho đĩa đơn mới nhất do nghệ sĩ yêu thích của bạn phát hành. Tất nhiên bạn sẽ tìm kiếm nó trên YouTube. Kết quả đầu tiên sẽ là một video được xuất bản bởi kênh chính thức mà bạn nhấp vào để xem. Youtube Tôi cảm thấy may mắn là một tiện ích mở rộng của Chrome giúp bạn tiết kiệm một vài cú nhấp chuột và thêm nút “Tôi cảm thấy may mắn” bên cạnh thanh tìm kiếm trong YouTube. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập tên của bộ phim bạn đang tìm kiếm và nhấp vào nó để chuyển đến kết quả tìm kiếm đầu tiên.

Sau khi cài đặt, nút “Tôi cảm thấy may mắn” được thêm vào bên cạnh thanh tìm kiếm và nút trong giao diện YouTube. Sau khi nhập tên của tệp video bạn đang tìm kiếm, hãy nhấp vào nút để chuyển đến video đầu tiên sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

YouTube  tôi cảm thấy hạnh phúc

Tiện ích mở rộng hữu ích nhất khi tìm kiếm các video được đăng trên các kênh chính thức. Điều này rất hữu ích khi tìm kiếm tin tức, đoạn giới thiệu phim, video âm nhạc và thậm chí cả phim từ các thương hiệu video nổi tiếng như sê-ri “Mọi thứ sai với” nổi tiếng của CinemaSins.

Đối với những video khó hiểu hơn mà khó biết ai là người tải lên ban đầu (ví dụ: bất kỳ video nào được lan truyền rộng rãi và có em bé trong đó), bạn sẽ phải xem qua kết quả trên trang kết quả tìm kiếm.

Cài đặt YouTube Tôi cảm thấy hạnh phúc cho Chrome