Thêm tệp vào kho lưu trữ Zip và chia sẻ chúng qua email hoặc iMessage [iOS]

Tệp nén là một trong những cách hiệu quả nhất để gửi tệp. Tệp nén không chỉ cung cấp một vùng chứa duy nhất cho nhiều tệp mà còn giảm kích thước của chúng càng nhiều càng tốt. Thật không may, việc nén các tệp trên thiết bị di động không dễ dàng và nếu bạn đang sử dụng iPhone, điều đó gần như chưa từng xảy ra. Bundler là một ứng dụng iOS miễn phí cố gắng giải quyết vấn đề này. Cho phép bạn thêm tệp từ thiết bị của mình vào kho lưu trữ được nén và chia sẻ chúng qua email hoặc iMessages. Ứng dụng này không phải là không có giới hạn, ví dụ: bạn không thể thêm tệp từ Google Drive hoặc ứng dụng Dropbox vào Bundler, nhưng bạn có thể thêm chúng từ thư viện ảnh hoặc bất kỳ ứng dụng nào cho phép bạn lưu tệp vào thiết bị của mình thay vì lưu trữ đám mây. Ứng dụng kết hợp các tệp thành một tệp có phần mở rộng BNDL, tệp này phải được đổi thành ZIP trước khi người nhận có thể giải nén và xem tệp trên màn hình nền.

Cài đặt Bundler trên điện thoại của bạn, sau đó truy cập ứng dụng Ảnh. Chọn hình ảnh bạn muốn thêm vào kho lưu trữ đã nén và nhấn vào nút chia sẻ. Ở hàng trên cùng của danh sách các ứng dụng mà bạn có thể chia sẻ hình ảnh, hãy nhấp vào Gói. Nếu bạn không nhìn thấy nó, hãy nhấp vào nút “Thêm” và kích hoạt nó. Khi nhấn vào Bundler, bạn sẽ được nhắc chọn gói mà bạn muốn thêm tệp vào. Một gói về cơ bản là một kho lưu trữ nén mà các tệp sẽ được thêm vào. Nhấp vào “Chọn gói” và chọn gói hiện có hoặc tạo gói mới. Bạn cũng có thể đặt tên cho tệp. Chọn “Xuất bản” và sau đó lặp lại cho tất cả các hình ảnh bạn muốn thêm vào gói.

tên tệp gói

Sau khi thêm tất cả các tệp bạn muốn vào gói, hãy mở ứng dụng. Các gói của bạn sẽ xuất hiện ở đây trong danh sách. Nhấn vào nút chia sẻ ở đầu gói bạn muốn chia sẻ và chọn ứng dụng iMessages hoặc email mặc định của bạn để chia sẻ gói. Nếu bạn chia sẻ một gói qua iMessages và người nhận xem gói đó trên iPhone của họ, thì họ cũng sẽ cần cài đặt ứng dụng Bundler trên thiết bị của họ để xem các tệp. Chia sẻ và xem tệp qua email đơn giản hơn nhiều; người nhận sẽ phải thay đổi phần mở rộng từ BUNDL thành ZIP và sau đó anh ta sẽ có thể xem các tệp chứa trong đó.

Chọn một gói hàngTham gia gói

Bundler hiện không tiện sử dụng, nhưng vẫn cho phép bạn gộp các tệp và gửi chúng qua email từ điện thoại của mình. Các nhà phát triển đang làm việc trên ứng dụng Mac để giúp xem tệp trên máy tính để bàn dễ dàng hơn và chúng tôi có thể hy vọng họ quyết định làm điều tương tự cho hệ thống Windows. Khái niệm về ứng dụng là tuyệt vời và nếu quy trình đơn giản hơn, ứng dụng này sẽ trở thành ứng dụng bắt buộc phải có đối với bất kỳ ai làm việc khi đang di chuyển. Khả năng thêm tệp nhận được qua email vào gói sẽ được hoan nghênh hơn.

Cài đặt Bundler từ App Store

Những bài viết liên quan

Back to top button