Thêm thanh trượt đẹp và đáp ứng cho WordPress

Khi được sử dụng tốt, một thanh trượt có thể là một cách tuyệt vời để cải thiện giao diện trang web của bạn, sử dụng không gian màn hình tốt hơn và giả sử khách truy cập ở lại trên trang đủ lâu để xem nhiều hơn trang chiếu đầu tiên. *, thu hút sự chú ý của khách truy cập mới vào bất kỳ nội dung hoặc thông tin bổ sung nào bạn muốn hiển thị! Một thanh trượt được xem xét tốt sẽ giúp bạn đặt đối tượng của mình chính xác nơi họ muốn và tăng tỷ lệ chuyển đổi!

Nhưng sử dụng plugin trượt nào? Với rất nhiều plugin trượt WordPress khác nhau có sẵn, việc biết nên chọn cái nào có thể là một thách thức! Dưới đây là một đánh giá nhanh về một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường: Soliloquy.

Một trong những plugin trượt phổ biến nhất, Soliloquy về cơ bản có ba loại: phiên bản cơ bản hoặc 'Cá nhân' (giá $ 19), phiên bản 'Đa' (giá $ 49) bao gồm hỗ trợ cho email ưu tiên và một số plugin cơ bản. -ons và phiên bản 'Nhà phát triển' (giá 99 đô la), ngoài tất cả mọi thứ mà phiên bản Đa cung cấp (thêm về điều này bên dưới), cũng bao gồm một số plugin nâng cao hơn (thêm thông tin) .

Bắt đầu

Sau khi được cài đặt và kích hoạt, việc tạo thanh trượt hình ảnh đầu tiên của bạn với Soliloquy rất dễ dàng – chỉ cần chọn Soliloquy từ menu bảng điều khiển chính của WordPress, sau đó chọn Thêm mới.

Bạn có thể thêm hình ảnh của mình thông qua tab Hình ảnh, bằng giao diện kéo và thả hoặc bằng cách sử dụng các hình ảnh hiện có được tải lên thư viện phương tiện WordPress của bạn. Khi được tải và thêm thành công vào giao diện, hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện ngay bên dưới khu vực kéo và thả.

Thêm hình ảnh vào soliloquy

Sau khi tải lên hình ảnh của bạn, nếu bạn muốn, bạn có thể quay lại và chỉnh sửa chi tiết của mình bằng cách nhấp vào hình ảnh mong muốn, hiển thị một cửa sổ để thay đổi những thứ như tiêu đề hình ảnh, văn bản thay thế và tiêu đề. Bạn cũng có thể chỉ định một URL đích để mở nếu hình ảnh được nhấp, cũng như liệu siêu liên kết tương ứng có mở trong một tab mới hay không.

Và đó là: thanh trượt được tạo ra! Điểm mấu chốt: Giao diện của Soliloquy giúp việc tạo các trang trình bày của bạn trở nên cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng và thực hiện tất cả các công cụ SEO quan trọng chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Cài đặt siêu dữ liệu Soliloquy

Tuy nhiên, Soliloquy không giới hạn bạn chỉ sử dụng hình ảnh. Bạn cũng có thể tạo các slide video, ví dụ như sử dụng các video từ YouTube hoặc Vimeo. Tất cả bạn phải làm là nhấp vào "Nhấn vào đây để tải lên hình ảnh từ các nguồn khác"Từ tab Hình ảnh, bạn sẽ được hiển thị các tùy chọn để tạo các slide hình ảnh, slide video hoặc thậm chí các slide HTML. Ví dụ, để tạo một slide video, chỉ cần chọn Slide Video và nhấn nút Add Video Slide màu xanh lam. bạn có thể chèn url video liên quan và voila, bạn có một slide video, đơn giản!

Cấu hình thanh trượt

Với hình ảnh (hoặc video) của bạn được thêm vào, đã đến lúc cấu hình thanh trượt. Nhấp vào tab Cấu hình để truy cập các tùy chọn cấu hình Soliloquy.

Sau đó, bạn có thể định cấu hình chủ đề thanh trượt (có hai tùy chọn mặc định: "cổ điển" và "cơ sở" và chúng tôi đang sử dụng phiên bản cơ bản trong bài đánh giá này), kích thước, kiểu chuyển tiếp (từ mờ dần, cuộn ngang và cuộn dọc) , thời gian giữa các lần chuyển đổi và thậm chí tốc độ chuyển đổi thực tế.

Trang cấu hình Soliloquy

Nếu bạn muốn thanh trượt của mình tương thích hơn với các thiết bị di động (đó là một ý tưởng hay), bạn cũng có thể chọn cách bạn muốn thanh trượt của mình hiển thị trên các thiết bị đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn ngẫu nhiên thứ tự các trang chiếu của mình, tạm dừng thanh trượt khi khách truy cập lướt qua và cho phép khách truy cập cuộn qua các trang trình bày một cách thủ công, chỉ để cung cấp cho bạn ý tưởng về các khả năng!

Các tùy chọn đều được giải thích tốt. Thật dễ hiểu mỗi tùy chọn sẽ làm gì và tương tự, nó dễ dàng hoạt động với các menu và hộp kiểm thả xuống đơn giản.

Nói tóm lại, có nhiều tùy chọn cấu hình bạn có thể chọn, cho phép bạn có được mọi thứ chính xác như bạn muốn. Tuy nhiên, một điều còn thiếu– Khả năng xem trước thanh trượt của bạn ngay sau khi tạo nó. Điều này có vẻ như là một bất tiện rất nhỏ, nhưng đó là một chức năng để các nhà phát triển suy nghĩ nếu họ đang tìm kiếm sự hoàn hảo vì hiện tại có vẻ như là cách duy nhất để kiểm tra và xem sáng tạo cuối cùng của bạn là tạo một bài đăng mới, thêm thanh trượt bạn đã tạo và sau đó xem trước bài đăng hoặc trang có chứa nó.

Đối với người dùng kỹ thuật nhiều hơn, cũng có một tab Misc cuối cùng để thêm tiêu đề, sên và bất kỳ lớp CSS tùy chỉnh nào và các cơ chế nhập / xuất tích hợp để nhập / xuất slide sang / từ các trang web khác.

Thanh trượt đã hoàn thành

Sau khi hoàn tất, bạn có thể thêm thanh trượt của mình vào bất kỳ bài đăng, trang, bài đăng tùy chỉnh hoặc khu vực tiện ích nào bằng cách sử dụng một mã ngắn được cung cấp bởi Soliloquy hoặc nút Thêm thanh trượt xuất hiện phía trên trình soạn thảo văn bản WordPress tiêu chuẩn.

Nếu bạn cần quay lại để chỉnh sửa thêm, bạn có thể; Chỉ cần nhớ nhấn nút Làm mới khi bạn hoàn thành để đảm bảo mã ngắn bạn đã sử dụng sẽ hiển thị phiên bản mới nhất của thanh trượt của bạn.

Đây là một cái tôi đã thực hiện trước đó bằng cách sử dụng da "cơ sở". (Chỉ ảnh chụp màn hình, tôi sợ!):

Ví dụ trượt cơ sở Soliloquy

Mặc dù bạn không thể nhìn thấy chúng ở đây, các hình ảnh động chuyển tiếp tải tốt và trông rất tuyệt!

Tốc độ và hiệu suất

Một khiếu nại phổ biến với thanh trượt là tốc độ; Điều này là do việc sử dụng bổ sung hình ảnh, kiểu Javascript và CSS có thể, khi xử lý sai, ảnh hưởng đáng kể đến tốc độ tải trang. May mắn thay, các nhà phát triển của Soliloquy rõ ràng đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng plugin trượt đặc biệt này đi trước gói, vì tôi vui mừng báo cáo Soliloquy dễ dàng là một trong những plugin trượt WordPress nhanh nhất trên thị trường!

Hơn nữa, Soliloquy được mã hóa đặc biệt tốt, không chỉ về mặt đảm bảo rằng nó dễ sử dụng và tải nhanh, mà còn khi nói đến bảo mật và tích hợp liền mạch với giao diện người dùng WordPress.

Theo lời của nhà phát triển WordPress chính, Mark Jaquith:

"Soliloquy dễ sử dụng như bạn mong đợi và mã cơ bản của nó rất mạnh. Nó tuân theo các quy ước mã hóa của WordPress, được mã hóa an toàn và kết hợp hoàn hảo với giao diện người dùng WordPress."

Đối với những người quan tâm nhiều hơn đến các con số và số liệu thống kê, vào tháng 4, WordPress-guru (và tất cả những người tốt bụng) Chris Lema đã thử nghiệm hiệu suất của sáu plugin trượt hàng đầu: Soliloquy, Royal Slider, LayerSlider, Slider PRO, Cuộc cách mạng trượt và sàn trượt 2.

Dưới đây là một bản tóm tắt nhanh chóng về những phát hiện của họ:

Thời gian sạc trượt:

 1. Soliloquy: 0, 44 giây
 2. SliderPro: 0, 53 giây
 3. Lớp trượt: 1.12 giây
 4. Thanh trượt hoàng gia: 2, 40 giây
 5. SliderDeck 2: 4, 14 giây
 6. Cách mạng trượt: 40,95 giây

(lưu ý: nếu bạn muốn đọc thêm về những phát hiện của Chris, thì đây là một liên kết đến bài viết gốc của anh ấy)

Dòng dưới cùng: So với thanh trượt tải chậm hơn (Thanh trượt Cách mạng) Soliloquy được tải nhiều hơn nhanh hơn mười lần – Thêm ít hơn nửa giây vào tốc độ tải trang theo phát hiện của Chris!

Phần mở rộng Soliloquy

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa plugin Soliloquy (nghĩa là nhiều hơn khả năng tạo thanh trượt cơ bản hơn), plugin cung cấp lựa chọn chức năng bổ sung thông qua chín plugin cao cấp. Tất cả các plugin này đã được tạo ra với cùng một triết lý mã hóa để tối ưu hóa hiệu suất, nhưng mang lại nhiều tính năng tinh vi hơn.

Chọn tham gia nhiều giấy phép (giá $ 49) cho phép bạn truy cập vào một số plugin cơ bản.

Phụ kiện cơ bản:

 • Lịch: Lịch trình các slide cụ thể chỉ xuất hiện vào những thời điểm nhất định trong ngày
 • Chủ đề: 2 da bổ sung cho thanh trượt của bạn, cả hai đều trông tuyệt vời
 • Pinterest: Thêm nút "Ghim" vào hình ảnh trên mỗi trang chiếu để cho phép khách truy cập chia sẻ hình ảnh thanh trượt trên Pinterest
 • Instagram: Thêm hình ảnh trực tiếp từ tài khoản của bạn Instagram để trượt

Chọn giấy phép cho nhà phát triển (giá $ 99) cho phép bạn truy cập vào một bộ bổ sung nâng cao hơn.

Plugin nâng cao:

 • Nội dung nổi bật: Tạo một thanh trượt để hiển thị các bài đăng gần đây nhất của bạn trong các danh mục cụ thể, lý tưởng cho trang chủ của bạn
 • Động lực học: Tạo thanh trượt trực tiếp từ phòng trưng bày NextGen hoặc WordPress của bạn
 • Băng chuyền: Xây dựng băng chuyền hình ảnh đẹp và đáp ứng
 • Hộp đèn: Mở rộng hình ảnh bằng cách nhấp vào chúng, hoàn hảo để hiển thị danh mục đầu tư
 • Thu nhỏ: Hình thu nhỏ của mỗi slide được hiển thị bên dưới thanh trượt

Bạn có thể thấy mình muốn sử dụng nhiều tính năng này, vì vậy hãy chắc chắn dành một chút thời gian trước khi nhảy vào để đảm bảo bạn có được tất cả các tính năng bạn cần từ giấy phép bạn chọn!

(Đọc thêm về các phụ kiện chính thức)

Bản án

Nói chung, tôi là một người rất ngưỡng mộ Soliloquy. Với các plugin phù hợp, Soliloquy thực hiện bất kỳ thứ gì bạn có thể muốn một plugin trượt để làm.

Hiệu suất rõ ràng là một yếu tố rất lớn khi chọn một plugin và Soliloquy vượt trội so với các đối thủ của nó (một số trong số chúng có biên độ đáng kể) về các yêu cầu và tốc độ máy chủ bổ sung.

Ngoài ra, từ góc độ khả năng sử dụng, Soliloquy là tuyệt vời. Tạo một thanh trượt cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng và trên hết là niềm vui. Không khó chút nào để có một thanh trượt đẹp và được cấu hình đầy đủ và chạy trong vài phút; Và bởi vì mọi thứ về plugin này rất trực quan, người dùng WordPress ở mọi cấp độ kỹ năng có thể sẽ cảm thấy như ở nhà khi sử dụng nó.

Sản phẩm cốt lõi bị đánh cắp ở mức $ 19. Điều đó nói rằng, đáng để lưu ý rằng sản phẩm cốt lõi chỉ cung cấp chức năng hạn chế và bạn có thể cần thêm một chút (tùy thuộc vào chính xác những gì bạn muốn nó làm). Hãy sẵn sàng trả thêm một chút nếu bạn cần (xem danh sách các plugin cơ bản và nâng cao được liệt kê ở trên) và sử dụng giấy phép Đa hoặc Nhà phát triển, cho phép bạn thực hiện những việc như tạo thanh trượt bài đăng nổi bật cho trang chủ của mình, và mở rộng đáng kể những cách bạn có thể sử dụng Soliloquy.

Và cuối cùng, nếu bạn quan tâm đến việc cung cấp cho Soliloquy một vòng quay, hãy nhớ rằng người hâm mộ WinningWP có thể được giảm 25% với Mã giảm giá Soliloquy tiện dụng của chúng tôi.

Nếu bạn chưa có, hãy xem trên trang web chính thức để biết thêm thông tin.

* Một cái gì đó, như bạn không bao giờ thực sự có thể đảm bảo, có nghĩa là bạn phải luôn đảm bảo rằng nội dung của slide đầu tiên (trên thực tế, có lẽ là duy nhất) mà khách truy cập của bạn thực sự thấy đếm và coi nội dung của tất cả các slide khác là một thêm tiền thưởng!