Thêm thông tin pin cho thiết bị Bluetooth vào màn hình khóa với kai Tweak

Tinh chỉnh Kai dành cho các thiết bị đã bẻ khóa giúp người dùng iPhone theo dõi các thiết bị Bluetooth sử dụng pin của họ rất tiện lợi. Nó làm như vậy bằng cách hiển thị thông tin pin ngay trên màn hình khóa.

Với tinh chỉnh Kai, bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng pin hiện tại của các thiết bị hỗ trợ Bluetooth như AirPods, hộp sạc AirPods và Apple Watch. Tinh chỉnh cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho phép người dùng thay đổi giao diện của nó theo ý thích của họ.

Về cơ bản, bạn có hai chế độ hiển thị khác nhau với tinh chỉnh Kai. Chế độ đầu tiên, được gọi là Chế độ dọc sẽ hiển thị trạng thái pin của từng thiết bị dưới dạng biểu ngữ. Điều này cho phép biểu ngữ pin của tinh chỉnh phù hợp tốt với biểu ngữ thông báo trên thiết bị của bạn.

Chế độ Ngang tối giản hơn và cung cấp một cách không phô trương để người dùng hiển thị thông tin pin cho thiết bị Bluetooth của họ. Trong chế độ này, bạn nhận được các nút nhỏ hiển thị một glyph nhỏ của thiết bị và cùng với thông tin pin còn lại của thiết bị.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, bạn có một số tùy chọn tùy chỉnh với tinh chỉnh Kai cho phép bạn toàn quyền kiểm soát sự xuất hiện của nó.

Từ các tùy chọn, bạn có thể ẩn các hình ảnh động sạc trên trang tính của chế độ xem pin lớn, chỉ chọn hiển thị các thiết bị hiện đang sạc, thay đổi kích thước glyph và có tùy chọn ẩn glyph của thiết bị khỏi các ô kai, v.v.

kai tương thích với nhiều chỉnh sửa của bên thứ ba như Kalm, Grupi, Quart, Complication, Water dưa hấu, QuickLS và những thứ khác.

Bạn có thể tải xuống tweak kai từ repo Chariz, nơi nó có sẵn với giá $0.99. kai hoạt động với iOS 13 trở lên.