thêm vào Google Assistant Các phím tắt đến màn hình chính với ứng dụng này

Google gần đây đã ra mắt một ứng dụng mới gọi là Khối hành động giúp thêm Google Assistant Các phím tắt trên màn hình chính của bạn. Chỉ một ứng dụng nhỏ đặt tiện ích trên màn hình chính của bạn chạy lệnh với Google Assistant. Ví dụ: bạn có thể đặt cabin cho nhà của mình, phát bất kỳ bài hát nào hoặc xem phim, điều khiển tự động hóa nhà, v.v … chỉ bằng một cú chạm. Điều này thậm chí còn có ý nghĩa hơn đối với người lớn tuổi vì giờ đây họ có thể gọi điện hoặc thông báo cho bạn, bật hoặc tắt đèn trong nhà, v.v. chỉ bằng một nút nhấn trên điện thoại. Hãy xem nó hoạt động như thế nào.

Làm thế nào để thêm Google Assistant Các lệnh trên màn hình chính của bạn

Tải xuống Ứng dụng Khối hành động từ Cửa hàng Play và mở nó ra. Nhấp vào nút Tạo khối hành động ở dưới cùng. Bạn có thể chọn một trong những hành động thông thường hoặc tự mình thực hiện một hành động tùy chỉnh.

Bạn có thể kiểm tra tài liệu xem nó có hoạt động hay không và nhấn Next để tiếp tục. Chọn một hình ảnh, cho biết tên của khối này và nhấn Save Action Blocks.

Đặt tên và hình ảnh cho khối hành động

Đó là tất cả. Khi nó ở trên màn hình chính, bạn có thể nhấn lâu để thay đổi kích thước hoặc thay đổi kích thước nó.

điều chỉnh vị trí và kích thước của khối hành động

Và bây giờ khi bạn nhấn khối, nó sẽ hoạt động nhanh chóng Google Assistant tìm kiếm cho bạn

nhận chỉ đường với các khối hành động

Cũng đọc: – Google Assistant mẹo thay thế ứng dụng trên Android

Từ giờ trở đi, một cần cẩu chỉ có thể thực hiện một lệnh, nhưng bạn có thể thiết lập một loạt các lệnh cho một khối bằng kỹ thuật này.

Mở Google Assistant cài đặt> trong tab trợ lý> thói quen chạm> thêm một thói quen. Bạn có thể đặt lệnh bạn nói và thêm những điều mà trợ lý sẽ làm và nhấp vào lưu.

thói quen thiết lập trên Cài đặt Google Assistant

Khi bạn nói lệnh đó, Google Assistant sẽ thực hiện tất cả các hành động. Bạn có thể mở ứng dụng Khối hành động> Tạo khối hành động> và chọn tạo hành động tùy chỉnh. Bây giờ chỉ cần đặt lệnh thường trình mà bạn đặt và nhấp vào lệnh tiếp theo và tiếp tục quá trình. Và khi bạn nhấn khối, Google Assistant sẽ thực hiện tất cả các lệnh trong thường trình.

sử dụng thói quen sử dụng các khối hành động

Từ kết thúc

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để thực hiện một số thói quen nhanh trên điện thoại của mình thậm chí nhanh hơn, nhưng nó sẽ còn làm được nhiều hơn thế hữu ích cho người khuyết tật nhận thức và người già gặp khó khăn trong việc hiểu điện thoại. Bạn nghĩ sao? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Đồng thời đọc: – Sử dụng các ứng dụng này để giúp người già dễ dàng sử dụng Android hơn