Theo báo cáo, coronavirus khiến nhu cầu iPad ở Trung Quốc tăng mạnh

AppleTừ lâu, iPad của iPad đã thống trị thị trường máy tính bảng, nhưng có vẻ như gần đây tại Trung Quốc, đã có sự gia tăng nhu cầu đối với họ. Đây là theo một báo cáo từ DigiTimes, người tuyên bố rằng có sự gia tăng nhu cầu về máy tính bảng trong khu vực do sự bùng phát của coronavirus.

Như bạn có thể đã nghe nói, sự bùng phát của virus đã khiến nhiều nhà máy và doanh nghiệp tạm thời đóng cửa trong khi chính phủ cố gắng ngăn chặn nó. Tuy nhiên, do các doanh nghiệp không thể ngừng hoạt động hoàn toàn, nhiều người đã sử dụng các kịch bản làm việc từ xa, nơi các nhân viên dự kiến ​​sẽ làm việc tại nhà từ xa.

Do đó, có sự gia tăng nhu cầu đối với các thiết bị cầm tay như máy tính bảng như iPad, nơi nó làm cho nó trở thành một thiết bị lý tưởng cho cả công nhân và sinh viên tiếp tục làm việc hiệu quả ngay cả khi ở nhà. DigiTimes cũng đã báo cáo rằng do nhu cầu tăng cao, nhiều nhà bán lẻ trực tuyến đã bán hết máy tính bảng và những người còn tồn kho đã tăng giá để tận dụng sự thiếu hụt.

Nó đã được báo cáo trước đây rằng các công ty như Apple có khả năng có thể hưởng lợi từ coronavirus, nơi một số người dự đoán rằng có thể có sự gia tăng chi tiêu của App Store khi nhiều người buộc phải ở nhà và cần tìm phương tiện giải trí thay thế.

Nộp vào. Đọc thêm về và. Nguồn: số

Những bài viết liên quan

Back to top button