Theo cách này, coronavirus giúp cung cấp thông tin cho các chính phủ.

Đại dịch coronavirus đã buộc các biện pháp phi thường từ các chính phủ phải kiểm soát sự lây lan của nó. Từ các hạn chế yêu cầu khoảng cách xã hội đến những người theo dõi ứng dụng, họ cung cấp quyền truy cập nhiều hơn vào thông tin người dùng.

Các chuyên gia chỉ ra rằng các chính phủ sử dụng yếu tố chính trị sinh học để chia sẻ và truy cập thông tin của người dân. Đó là lý do tại sao họ cho phép phổ biến tất cả các loại thông tin.

Đối với Hoa Kỳ, TỔ CHỨC Y TẾ THẾ GIỚI Đây là cách quan trọng nhất để xác thực thông tin coronavirus, không chỉ đối với quốc gia này, trường đại học có một sistema của thông tinTuy nhiên, thông tin này được cung cấp bởi các cơ quan chính thức, điều này gây khó khăn cho việc đảm bảo tính hợp lệ của thông tin này.

Trong khi ở Nga, ông đã lên kế hoạch thực hiện một sistema theo dõi với camera giám sát, nhận diện khuôn mặt, trao đổi dữ liệu di động. Tuy nhiên, nước này cũng có một số biện pháp cho những người cố gắng phổ biến thông tin không chính thức về số lượng coronavirus.

Nga tuyên bố họ có tỷ lệ tử vong do coronavirus thấp nhất thế giới, chưa đến một phần trăm. Không còn nghi ngờ gì nữa, một con số gần như không phổ biến có thể gây nghi ngờ cho các chuyên gia, vì chúng ta đang nói về một căn bệnh đang lây lan nhanh chóng.

Đối với Canada, chính phủ đã quyết định báo cáo các trường hợp bị nhiễm coronavirus theo tỉnh và không bao gồm các trường hợp tử vong vì căn bệnh này, đây là một cách chủ quan để xử lý thông tin.

Họ thậm chí còn tuyên bố rằng coronavirus có thể bị chấm dứt vào tháng 8 năm 2020. Tuy nhiên, việc ước tính ngày kết thúc mang lại cho nó một bản chất tùy ý, điều này một lần nữa cho thấy rõ rằng dữ liệu được xử lý một cách chủ quan.

Các công ty công nghệ hiện đang phát triển các giải pháp cho chính phủ bằng cách quản lý một lượng dữ liệu người dùng khổng lồ, sau khi thực hiện dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo và học tập sâu, đòi hỏi lượng lớn dữ liệu.

Xác nhận rằng thông tin đó là chính xác chắc chắn là một công việc khó khăn đối với các công ty công nghệ, nhưng thông tin này cũng xuất phát từ những gì chính phủ cung cấp để chính trị sinh học xuất hiện trở lại.