Theo Phil Spencer, TV thông minh sẽ nhận được ứng dụng xCloud vào năm 2021

Tại TV thông minh sắp nhận được đơn đăng ký từ xCloud trên hệ thống của họ vào cuối năm 2021, ít nhất đó là những gì ông chủ Xbox, Phil Spencer đã nói trong một cuộc phỏng vấn với trang web của Mỹ. Chương trình chịu trách nhiệm về phát trực tuyến trò chơi trên các nền tảng trực tiếp từ đám mây và sẽ được triển khai trên TV trong vòng 12 tháng tới, theo kế hoạch của Microsoft.

Sự hiện diện của ứng dụng Xbox xCloud loại bỏ nhu cầu từ người dùng có một bảng điều khiển để chơi các trò chơi (ít nhất là đối với những người đăng ký Xbox Game Pass Ultimate🇧🇷 Ngoài ra, ngay cả khi Smart TV không có sức mạnh xử lý như máy console, chúng vẫn có thể chạy game mượt mà vì tất cả điện toán xảy ra trên đám mây🇧🇷

Phil Spencer không đề cập đến việc các kế hoạch đang tiến triển như thế nào để đưa xCloud lên TV thông minh, cũng như không đề cập đến thương hiệu có thể dịch vụ tương thích. Tuy nhiên, tất cả thông tin này sẽ được công bố theo thời gian, vì doanh nhân này đã chắc chắn về sự xuất hiện của nền tảng này trên TV thông minh.

Tất nhiên, Microsoft vẫn đang làm việc để tối ưu hóa ứng dụng xCloud cho TV thông minh và các nền tảng khác. Công ty vẫn đang làm việc với sistema Hệ điều hành iOS sử dụng sistema dựa trên web để triển khai các dịch vụ của bạn trên Apple một cách tối ưu hóa. Tài nguyên cũng được mong đợi sẽ đến cho Windows Sắp có.

Hãy xem bên dưới cách xCloud hoạt động trong một video do nhân viên cổng Adrenaline thực hiện:

Microsoft đã phát hành Trong Tháng 9 dịch vụ phát trực tuyến trò chơi Xbox của bạn dành cho người đăng ký Xbox Game Pass Ultimate. Do những khó khăn trong việc triển khai công nghệ, xCloud vẫn chỉ khả dụng cho smartphones và máy tính bảng android🇧🇷 Gần đây, nền tảng cuối cùng bắt đầu được thử nghiệm ở Brazilvới thư viện bao gồm khoảng 30 trò chơi được chơi qua đám mây.

Via: Adrenaline Nguồn: The Verge

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button