Theo Zuckerberg FacebookSự tồn tại của nó có thể bị đe dọa

Facebook Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg nói rằng cuộc bầu cử của ứng cử viên tổng thống Elizabeth Warren ở Hoa Kỳ “Facebook Zuckerberg nói rằng anh ấy cũng rất quyết đoán về các vụ kiện đang diễn ra. TwitterAnh ấy nói rằng anh ấy không thể đối phó với một sự can thiệp có thể xảy ra.

Theo bản ghi âm được phát hành bởi The Verge Facebook Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg đã đưa ra những tuyên bố về những thách thức của công ty vào tháng Bảy. Trong đoạn băng ghi âm, Zuckerberg nói rằng các công ty công nghệ khổng lồ như họ sẽ phá sản nếu Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren, ứng cử viên tổng thống của Đảng Dân chủ, đắc cử. Theo Zuckerberg, nếu Warren đắc cử, họ sẽ phải đối mặt với các biện pháp trừng phạt của pháp luật và họ sẽ thắng trong các vụ kiện này.

Trong khi nói rằng họ không muốn ra tòa chống lại chính phủ của mình, Zuckerberg nói rằng họ quan tâm đến đất nước của họ, nhưng họ sẽ không ngừng đấu tranh nếu tình hình đe dọa sự tồn tại của họ.

Warren: ‘Facebook Những công ty như thế này cần phải được sửa chữa.

Warren, trong một tweet trước đó Facebook Ông cho biết những công ty như thế này cần phải được sửa chữa. Theo Zuckerberg, giải pháp không phải là chia rẽ các công ty công nghệ lớn. Giám đốc điều hành cũng nói rằng một động thái như vậy sẽ làm cho cuộc bầu cử có nhiều khả năng bị can thiệp. FacebookTỷ phú trẻ, người lập luận rằng Thổ Nhĩ Kỳ thành công hơn trong việc ngăn chặn lời nói căm thù do quy mô của nó, TwitterAnh ấy nói rằng anh ấy không thể đạt được thành công tương tự.

Zuckerberg không hề lơ là khi nói rằng anh sẽ bị sa thải khỏi công ty vài lần cho đến nay nếu bản thân anh không có quyền ra quyết định. Hiện đang được giám sát bởi Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) Facebookđặc biệt Instagram và bị cáo buộc vi phạm “luật chống độc quyền” vì mua lại WhatsApp. Theo đoạn băng ghi âm, Zuckerberg cũng có kế hoạch mua TikTok, vốn được giới trẻ ưa chuộng.

về đề tài này Facebook hoặc bất kỳ tuyên bố nào từ Warren. Tuy nhiên, dự kiến ​​một trong hai bên sẽ đưa ra tuyên bố về vấn đề này trong thời gian tới.

Nguồn: https://www.digitaltrends.com/news/facebook-mark-zuckerberg-elizabeth-warren-leaked-audio/

Những bài viết liên quan

Back to top button