Thí nghiệm khiến Dâu Tây ăn năn khi thấy nó gây chấn động mạng xã hội

Một xu hướng bắt đầu từ những người dùng TikTok đột nhiên có mặt trong chương trình nghị sự của tất cả các phương tiện truyền thông xã hội. Những người rửa dâu tây bằng nước muối ấm sẽ thấy những con sâu nhỏ chui ra khỏi dâu tây.

Hôm nay TwitterNếu bạn đã nhập, bạn phải thấy rằng thẻ này có trong chương trình làm việc. Lý do tại sao loại trái cây được nhiều người tiêu thụ này lại nằm trong chương trình nghị sự là một xu hướng bắt đầu bởi người dùng TikTok.

Trong xu hướng này, bắt đầu bởi những người dùng TikTok, mọi người rửa dâu tây của họ bằng nước muối. Sự việc khiến dâu có mặt trong chương trình nghị sự bắt đầu từ đây. Dâu tây nhỏ rửa sạch bằng nước muối của những con sói dường như ra ngoài.

Côn trùng và sâu từ dâu tây:

dấm anh đào bay Cái gọi là ruồi đẻ trứng bên trong dâu tây. Dâu tây khi rửa sạch bằng nước muối ấm sẽ thấy xuất hiện những quả trứng nhỏ, màu trắng đục. Vậy tại sao?

Sriyanka Lahiri của Đại học Florida giải thích tình trạng này như sau:

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) có hướng dẫn về mức độ an toàn đối với các ‘sai sót’ trong thực phẩm chúng ta ăn, bao gồm cả côn trùng. Theo FDA không sử dụng thuốc trừ sâu Không thể loại bỏ hoàn toàn tất cả côn trùng khỏi thực phẩm.

Tất nhiên, mặc dù tình trạng này có vẻ ‘bất thường’ đối với chúng ta hiện nay, nhưng vẫn có những người thích ăn côn trùng trong khẩu phần ăn hàng ngày của họ. Tổ chức Nông lương Liên hợp quốctrên toàn thế giới 2 tỷ người suy đoán rằng chúng ăn côn trùng như một phần của chế độ ăn uống hàng ngày.

Có lẽ nhiều người trong chúng ta đã chấp nhận rằng chúng ta nuốt phải một vài con côn trùng khi ăn trái cây tươi và rau quả hoặc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nhưng chúng ta có thực sự cần video chứng minh điều này không; Chúng tôi để lại câu trả lời cho bạn.

Nguồn: https://www.yahoo.com/lifestyle/tiktok-people-washing-strawberries-saltwater-155647011.html

Những bài viết liên quan

Back to top button