Thị phần: Vivo vượt qua Samsung và Ấn Độ vượt qua Hoa Kỳ

Đó là thời kỳ hỗn loạn trong thế giới điện thoại thông minh khi Mỹ đang mất dần vị thế và các thương hiệu Trung Quốc như Xiaomi, Realme, OPPO, Vivo & Co. dạy cho những người khổng lồ, như Samsung sợ hãi.

Ấn Độ gần đây đã đi vào hoạt động trong bối cảnh của điện thoại thông minh, ví dụ như khi giới thiệu các mẫu mới. Có một lý do rất đơn giản cho việc này, bởi vì Ấn Độ hiện là cường quốc điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới và nhiều điện thoại thông minh hiện chỉ được bán tại Trung Quốc trong vòng một năm. Về số lượng, khoảng 158 triệu điện thoại thông minh đã được bán ở Ấn Độ vào năm 2019. 72 phần trăm những điện thoại thông minh này đến từ Trung Quốc, chủ yếu là từ các nhà sản xuất như Xiaomi, Vivo, Realme và Oppo.

Ấn Độ hiện là một trong những thị trường điện thoại thông minh quan trọng nhất trên thế giới, trước cả Hoa Kỳ. Đối với khách hàng, điều này có nghĩa là các nhà sản xuất đang phát triển nhiều thiết bị mới được tối ưu hóa hơn về mặt tính năng và thiết kế cho Ấn Độ hoặc Trung Quốc. Hầu hết sự tăng trưởng ở các thị trường này cũng thuộc phân khúc tầm trung. Điện thoại thông minh được trang bị tốt mà rẻ hơn đáng kể so với các mẫu cao cấp từ các nhà sản xuất. Xu hướng này chắc chắn dễ thấy hơn ở các quốc gia như Ấn Độ hoặc Trung Quốc so với hiện tại ở Mỹ hoặc châu Âu, nhưng ở đây tại Đức bạn cũng có thể thấy rõ rằng phân khúc cao cấp đang mất đà. Hầu hết tất cả Apple Với sự phát triển như vậy, nên tập trung nhiều hơn vào các thiết bị ở phần dưới của danh mục đầu tư. Ít nhất nếu thiếu điểm bán hàng phần cứng duy nhất.

Xếp hạng của các nhà sản xuất ở Ấn Độ cũng rất đáng chú ý. Một báo cáo gần đây nói rằng nhà sản xuất Vivo Vào cuối năm 2019, nó đã trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai ở Ấn Độ, sau Xiaomi ở vị trí đầu tiên. Với điều đó Vivo Bị đánh bại bởi Samsung với thị phần khoảng 17%. Không có gì đáng ngạc nhiên, các nhà phân tích cho sự thành công của Vivo đổ lỗi cho việc tiếp thị mạnh mẽ của các thiết bị tầm trung (đôi khi rất rẻ). Sẽ rất phấn khích khi thấy Ấn Độ đáng tin cậy như thế nào khi trở thành người tạo ra xu hướng cho điện thoại thông minh châu Âu và liệu sự thống trị thị trường của các nhà sản xuất tầm trung (cũng có thể là cao cấp) cũng sẽ giống như ở châu Âu. Các xu hướng ở đất nước này ít nhất là ồ ạt cho sự phát triển này có lợi cho các nhà sản xuất Trung Quốc.

Nguồn: xda-developers

Cũng phổ biến với độc giả Areamobile: các Vivo X30 Pro (3)di động

Vivo X30 và Vivo X30 Pro với zoom periscope 5G, 64 MP và 5x

Vivo cho thấy loạt X30 mới của họ ngày hôm nay. Điểm nổi bật của hai thiết bị là camera chân dung 50 mm với 64 megapixel. các Vivo X30 có một thiết lập máy ảnh thú vị.công ty

Vivo X30 đi kèm với camera chính 64 MP

các Vivo X30 xuất hiện trên thị trường trong một vài ngày và muốn thuyết phục với một camera chính có 64 MP. Thị phần: Vivo vượt qua Samsung và Ấn Độ vượt qua Hoa Kỳ 1công ty

Vivo X30: Teaser mới tiết lộ khả năng của máy ảnh

Vivo X30 dự kiến ​​sẽ được ra mắt chính thức tại Trung Quốc vào tháng 12.

trở lại

1 2 Thị phần: Vivo vượt qua Samsung và Ấn Độ vượt qua thư viện ảnh của Hoa Kỳ cho "Thị phần: Vivo vượt qua Samsung và Ấn Độ vượt qua Hoa Kỳ "