Thị trấn Mod APK v7.3.0 [Unlimited Money]

 • Nhà phát triển: Playrix
 • Phiên bản: 7.3.0
 • Thể loại: Binh thương
 • Kích thước: 97 Mb
 • Cập nhật: tháng Ba 1, 2020 lúc 01:13
 • Nhận nó từ: Cửa hang tro chơi
 • Township là một game nông trại hấp dẫn, được Playrix thiết kế và phát triển cho các thiết bị di động. Trò chơi nông trại không quá xa lạ với mọi người cũng như không phải là một thể loại hot, nhưng nó luôn nhận được sự chú ý rất lớn của nhiều người chơi. Bạn sẽ luôn nhận được sự thoải mái và thư giãn khi chơi những trò chơi này. Thị trấn là một trò chơi nổi tiếng trong thể loại này. Nó mang đến một câu chuyện thú vị, lối chơi hấp dẫn, nhiều động vật đáng yêu và nhiều tính năng tiên tiến khác. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả các thông tin về trò chơi cũng như cung cấp cho bạn liên kết để tải xuống bản Mod Modk miễn phí. Hãy để kiểm tra nó ngay bây giờ!

  Tải xuống APK APK Mod cho Android

  Câu chuyện

  Ngày nay, cuộc sống của bạn được kết nối với các thiết bị điện tử, thiết bị công nghệ và nhiều máy móc khác. Bạn luôn muốn có một cuộc sống thoải mái hơn và gần gũi với thiên nhiên. Ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực trong trò chơi Thị trấn. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở về vùng quê yên bình và ở lại một trang trại. Tại đây, bạn có thể phát triển và nuôi bất cứ thứ gì bạn thích. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên và gặp gỡ những người hàng xóm thân thiện hơn. Thị trấn là một thế giới đầy màu sắc với nhiều điều mới mẻ.

  Trò chơi gây nghiện

  Trong thị trấn, bạn sẽ chơi như một chủ trang trại. Bạn phải bắt tay vào tất cả các hoạt động quan trọng trong trang trại mà hầu như không có sự giúp đỡ từ bất kỳ ai. Bạn sẽ bắt đầu với một vài nhiệm vụ đơn giản như trồng một số cây trồng hoặc cho bò ăn. Trò chơi cung cấp cho bạn các hướng dẫn chi tiết. Bạn có thể nhanh chóng làm quen với công việc ở thị trấn. Sẽ có rất nhiều phần trong trò chơi cần sự chú ý của bạn. Tiếp tục nuôi và trồng để bạn có thể thu hoạch sản phẩm của bạn. Hơn nữa, các game thủ có thể bán sản phẩm của họ để lấy tiền mặt. Bạn có thể tiếp tục sử dụng phương pháp này để làm nông sản và xây dựng một trang trại lớn hơn.

  Tải xuống APK APK Mod cho Android

  Sau mỗi hoạt động, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm. Bạn sẽ có thể tăng cấp và mở khóa các cây trồng vật nuôi khác. Ngoài ra, bạn có thể xây dựng nhiều nhà sản xuất thực phẩm trong thị trấn để sản xuất các mặt hàng cần thiết. Tuy nhiên, người chơi cần điều chỉnh quy trình sản xuất hợp lý để tạo sự cân bằng. Bạn cần lưu trữ hạt giống cho vụ tiếp theo. Nếu không, bạn phải mua chúng với giá cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng máy bay trực thăng để bán các sản phẩm nông nghiệp đến các địa điểm trong thị trấn để kiếm lợi nhuận ngay lập tức.

  Ngoài ra, thị trấn sẽ là một thiên đường cho những người yêu động vật. Trò chơi mang đến rất nhiều động vật dễ thương. Bạn có thể chọn một số loại mà bạn muốn nâng cao. Bạn cần quan tâm và cho chúng ăn thường xuyên. Nếu không, họ sẽ bị bệnh và chết.

  Các tính năng chính của thị trấn

  Nâng cấp

  Trong thị trấn, việc nâng cấp sẽ rất quan trọng đối với sự phát triển của các trang trại và thị trấn. Nếu bạn muốn sản xuất nhiều hơn và có nhiều tiền hơn, bạn cần nâng cấp nhiều mặt hàng hơn. Bên cạnh đó, bạn phải nâng cấp kho để lưu trữ nhiều hơn, nâng cấp các nhà máy để sản xuất nhiều mặt hàng hơn, nâng cấp chuồng trại để tăng thêm, v.v. Ngoài ra, Township khuyến khích trao đổi sản phẩm với những người chơi khác. Do đó, bạn nên chủ động tương tác để có thể nhận được những món đồ bạn muốn.

  Khám phá và xây dựng

  Đối với thị trấn, xây dựng cũng rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn tăng tốc phát triển thị trấn. Khi bạn xây dựng nhiều tòa nhà hơn, nhiều người sẽ đến thị trấn. Tại thời điểm này, bạn sẽ cần phải mở khóa và khám phá vùng đất xung quanh để bạn có thể mở rộng thị trấn của mình. Bên cạnh đó, khai thác và xây dựng có thể khá tốn thời gian. Bạn có thể sử dụng tiền để tăng tốc mọi thứ.

  Thực vật và động vật dồi dào

  Thị trấn cung cấp rất nhiều hoa, trái cây và nhiều loại động vật. Bạn có thể thu thập chúng thông qua việc mở khóa trong các nhiệm vụ và lên cấp. Các loại cây trồng khác nhau sẽ mang lại các loại cây trồng khác nhau và mang lại khả năng sản xuất nhiều mặt hàng nông sản hơn. Bạn nên theo nhu cầu và giá bán để tập trung vào sản xuất các mặt hàng giá trị.

  Trang trí thị trấn

  Bạn sẽ không chỉ là chủ trang trại mà còn là một thị trưởng giỏi. Bạn luôn muốn thị trấn của bạn tốt hơn. Đối với những thứ, bạn phải chú ý để trang trí thị trấn của bạn tốt nhất. Bạn sẽ sử dụng các công trình nổi tiếng trên thế giới như đồng hồ Big Ben, Tháp Eiffel, Tượng Nữ thần Tự do để làm điểm nhấn cho thị trấn. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi tên của thị trấn trên thông báo để làm cho thị trấn của bạn mang tính biểu tượng hơn. Sau đó, bạn có thể hiển thị nó với bạn bè của bạn.

  Tiền tệ

  Trong trò chơi, có hai loại tiền thường được sử dụng bao gồm tiền vàng và tiền. Cả hai loại tiền đều có biểu tượng của một ngôi nhà trên các đồng tiền đại diện cho một thành phố. Trong đó, tiền vàng là loại tiền được sử dụng nhiều nhất trong trò chơi. Nhiều mặt hàng có thể được mua bằng tiền vàng. Tiền sẽ được sử dụng ít thường xuyên hơn, nhưng chúng cũng khá hữu ích. Bạn có thể sử dụng chúng để tăng tốc độ xây dựng, thu hoạch và nhiều hơn nữa.

  Tải xuống APK APK Mod cho Android

  Thiết kế đẹp

  Thị trấn được hiển thị với đồ họa 3D chất lượng cao với phong cách thiết kế quen thuộc từ nhà phát triển Playrix. Các nhân vật sẽ được tạo hình đẹp. Trò chơi sẽ đi kèm với nhiều hiệu ứng đẹp mắt khiến nhiều người chơi cảm thấy say mê. Bên cạnh đó, âm thanh cũng vui tươi. Nó kích thích và truyền cảm hứng rất nhiều cho người chơi. Bạn sẽ cảm thấy thư giãn hơn khi trải nghiệm Khu phố. Nhìn chung, thiết kế của thị trấn là một trong những trò chơi nông trại hiện tại và có thể trong tương lai. Đó là giá trị thời gian của bạn để thử.

  Các yêu cầu thiết bị

  Thị trấn là một trò chơi đơn giản. Mặc dù có nhiều cập nhật và nâng cấp, nhưng số lượng trò chơi vẫn rất gọn gàng cho tất cả người chơi tải xuống dễ dàng. Bạn sẽ không cần một thiết bị mạnh mẽ để thưởng thức trò chơi. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo điện thoại của bạn đang chạy Android 4.2 hoặc cao hơn. Theo đánh giá và kinh nghiệm của nhiều người dùng, Township hoạt động gần như hoàn hảo trên mọi thiết bị. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy tự do để thưởng thức trò chơi này.

  Tải xuống APK APK Mod cho Android

  Làm cách nào để tải xuống và cài đặt APK APK Mod (không giới hạn tiền) cho Android?

  Thị trấn là một trò chơi miễn phí cho các thiết bị di động thông minh. Bạn có thể dễ dàng tải xuống Town từ Google Play. Bên cạnh đó, chúng tôi muốn mang đến cho bạn bản Mod Modk với các tính năng cao cấp hơn. Bạn sẽ cần phải tải xuống thủ công từ trang web modandroidapk.com của chúng tôi.

  Để tải xuống Apk của Mod Mod:

  Đầu tiên, bạn cần đi đến cuối bài viết này và nhấp vào nút tải xuống. Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang khác để tải xuống. Tại đây, bạn có thể chọn phiên bản bạn muốn tải xuống và nhấp trực tiếp vào nó. Trò chơi sẽ tự động tải xuống thiết bị của bạn.

  Để cài đặt Apk thị trấn:

  Cài đặt Township Mod Apk cũng sẽ cần một số bước thủ công. Sau khi tải xuống thành công tệp APK, bạn có thể tham khảo các bước bên dưới để cài đặt trò chơi này.

 • Xóa phiên bản cũ trên thiết bị của bạn nếu nó khả dụng.
 • Nhấp vào tệp APK Mod của thị trấn và chọn Cài đặt cài đặt trực tuyến để cài đặt. Thiết bị có thể yêu cầu cho phép cài đặt từ một nguồn không xác định. Tại thời điểm này, vui lòng đồng ý với điều đó và kích hoạt Trò chơi thị trấn.
 • Quay trở lại giao diện cài đặt của thị trấn. Bạn tiếp tục nhấp một lần nữa vào Cài đặt cài đặt trực tuyến để cài đặt trò chơi.
 • Tóm lược

  Thị trấn là một trò chơi hấp dẫn cho tất cả mọi người. Nó cung cấp trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho những người yêu thích trò chơi nông trại. Township Mod Apk cũng có sẵn để tải xuống miễn phí, cho phép bạn sử dụng rất nhiều tiền ngay từ đầu trò chơi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về trò chơi, xin vui lòng để lại nhận xét bên dưới. Vui lòng ghim bài viết này nếu bạn muốn cập nhật lên các phiên bản mới nhất của Township Mod Apk và các trò chơi và ứng dụng thú vị khác. Cảm ơn và chúc vui vẻ!

  Tải ngay