Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thị trường esports dự kiến ​​sẽ vượt 1 tỷ đô la vào năm 2020

doanh thu esport 2020

Trong sự mở rộng đầy đủ trong những năm gần đây, ngành công nghiệp esports có thể có những ngày tốt nhất phía trước. Theo báo cáo thường niên do công ty phân tích Newzoo sản xuất, doanh thu của ngành phải vượt quá 1,1 tỷ đô la trong năm nay, đại diện cho sự tăng trưởng 15,7% so với năm trước.

Newzoo tuyên bố rằng Trung Quốc là thị trường xuất khẩu lớn nhất thế giới, vì vậy quốc gia này đại diện cho 385,1 Doanh thu triệu đô la vào năm 2020. Năm 2023, số tiền này sẽ đạt tới 540 triệu đô la, tăng 17%. Đế chế trung cổ sẽ được theo sau bởi Bắc Mỹ với 252,8 doanh thu triệu đô vào năm 2020.

2020, một năm rất hứa hẹn cho esports

Remer Rietkerk, người đứng đầu esports tại Newzoo, cũng báo cáo sự gia tăng thu nhập trung bình trên mỗi người hâm mộ trong năm nay. Ông giải thích: Với sự trưởng thành của thị trường esport, các phương pháp lắp mới sẽ được triển khai và cải thiện. Tương tự như vậy, số lượng các sự kiện địa phương, giải đấu và thỏa thuận quyền truyền thông sẽ tăng lên; vì vậy chúng tôi dự đoán rằng thu nhập trung bình trên mỗi người hâm mộ sẽ tăng lên 5, $ 27 vào năm 2023 . Năm 2020, số tiền này sẽ là 4.94 đô la, đại diện cho sự gia tăng của 2,8% so với năm 2019.

Một số thị trường esport cũng dự kiến ​​sẽ phát triển trong năm nay, bao gồm Đông Nam Á, Nhật Bản và Mỹ Latinh. Các lãnh thổ này dự kiến ​​sẽ thu hẹp khoảng cách với các thị trường đã được thiết lập trong lĩnh vực này trong vài năm.

Đối với Rietkerk, Năm 2019 là một năm đầu nguồn của nhiều đội, với sự tăng trưởng vượt bậc trong các nguồn thu truyền thống như tài trợ. Trong khi đó, các giải đấu đã chuyển sang một hệ thống "homestand" trong đó các đội chơi trong khuôn viên của chính họ. Điều này có khả năng mở ra cánh cửa để tăng doanh thu nhóm cho các ngày khớp, bao gồm lợi nhuận cho việc bán vé và đại lý, cũng như tăng doanh thu bán hàng. .

Theo người quản lý, phải nhớ rằng thị trường đang đạt đến độ chín hoàn toàn mới và dựa trên sự phát triển của các kênh doanh thu mới hoàn toàn không giống như thể thao truyền thống. trung và dài hạn, những nguồn gắn kết này sẽ cho phép ngành công nghiệp tiếp tục phát triển ồ ạt.