Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thiên Bình muốn trở thành bàn phím iPad Pro đầu tiên trên thế giới với bàn di chuột

Một trong những cách Apple Đã cố gắng định vị iPad Pro có một thiết bị năng suất với sự ra đời của Bàn phím thông minh, về cơ bản là biến máy tính bảng thành một máy tính xách tay giả. Apple sau đó nâng cấp trò chơi của họ bằng cách thông báo rằng với iPadOS 13, cuối cùng họ sẽ mang đến sự hỗ trợ cho chuột.

Đây là một khả năng tiếp cận nhiều hơn, nhưng tin tốt là có vẻ như một số nhà sản xuất phụ kiện có kế hoạch tận dụng nó. Lấy ví dụ như phụ kiện bàn phím Libra cho iPad Pro. Ra mắt trên Kickstarter, những người sáng tạo của nó đang tự hào rằng đây sẽ là bàn phím đầu tiên trên thế giới cho iPad sẽ đi kèm với một bàn di chuột tích hợp.

Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn chuyển đổi iPad thành máy tính xách tay thay thế, trackpad tích hợp có nghĩa là bạn sẽ có thể làm điều đó tốt mà không cần chuột ngoài. Mặc dù chúng ta có thể nói về cảm giác chung của bàn phím Libra, nhưng bàn di chuột tích hợp sẽ không còn nghi ngờ gì đối với những người có thể cần nó.

Bản thân các phím sẽ có đèn nền và nó cũng sẽ đi kèm với nắp từ tính cho mặt sau của máy tính bảng của bạn, do đó bảo vệ mặt sau và mặt trước của máy tính xách tay của bạn cùng một lúc. Theo những người tạo ra nó, họ tuyên bố rằng nó sẽ tồn tại tới 200 ngày với tính năng tích hợp sẵn của nó 4, Pin 000mAh, và nhờ cổng USB-C, nó cũng sẽ có khả năng sạc iPhone hoặc iPad của bạn trong một nhúm. Nếu bạn thích sao lưu dự án, sau đó truy cập trang Kickstarter để biết chi tiết.

Nộp vào. Đọc thêm về ,, và.