Thiết bị Amazon Alexa và Echo đang được xây dựng trái phép bởi các học sinh Trung Quốc …

Sản phẩm học sinh Trung Quốc Amazon Thiết bị này đang trong quá trình chuyển đổi vất vả để đáp ứng các mục tiêu sản xuất nghiêm ngặt, theo một tổ chức từ thiện.

China Lab Watch cho biết trẻ em từ 16 đến 18 tuổi làm việc ngoài giờ với các nhà cung cấp Amazon Foxconn để làm cho các thiết bị Alexa và Echo trở nên phổ biến.

        Công nhân tại nhà máy Foxconn ở Trung Quốc. Theo báo cáo, một tổ chức từ thiện đã thực hiện

3

Công nhân tại nhà máy Foxconn ở Trung Quốc. Một tổ chức từ thiện báo cáo Tín dụng: AFP – Getty báo cáo rằng "thực tập" tuổi teen đã được thực hiện cho công việc, dẫn đến sự thay đổi mệt mỏi cho sản phẩm Amazon.

    Thiết bị Amazon Tôi nhớ việc tích cực với Alexa. Lao động tuổi teen tại một nhà máy ở Trung Quốc được báo cáo là thường xuyên bị buộc phải làm thêm giờ, vi phạm luật lao động.

3

Thiết bị Amazon Tôi nhớ việc tích cực với Alexa. Lao động tuổi teen tại một nhà máy ở Trung Quốc được cho là thường xuyên bị buộc phải làm thêm giờ, vi phạm luật lao động Tín dụng: Alamy

Các nhà máy Trung Quốc được phép tuyển dụng sinh viên lớn hơn 16 tuổi trở lên làm "thực tập sinh", nhưng họ không được phép làm việc qua đêm hoặc làm thêm giờ.

Thực tập cũng không nên tạo ra hơn 10 phần trăm lực lượng lao động.

Nhưng báo cáo nói rằng học sinh đóng góp 21,3 tỷ lệ công nhân tại nhà máy Foxconn, cao hơn gấp đôi giới hạn pháp lý.

Và ông tuyên bố rằng các sinh viên phải chịu áp lực rất lớn để thực hiện các ca dài, bởi vì trường của ông nhận được một khoản lương 35 pence cho mỗi giờ một sinh viên làm việc.

Đèn trong xưởng rất sáng, nên rất nóng.

Xiao Fang, thiếu niên 17Works trong Amazon nhà cung cấp

Một sinh viên, Xiao Fang, 17 tuổi, nói với China Lab Watch rằng anh ta làm việc 10 giờ mỗi ngày, sáu ngày một tuần, chế tạo các thiết bị Echo Dot.

Ông nói: "Đèn trong xưởng rất sáng, nên rất nóng."

Khi anh ta phàn nàn về việc làm quá sức, quản lý của anh ta nói với giáo viên của trường rằng anh ta đe dọa rằng anh ta sẽ không được phép tốt nghiệp.

Ông nói thêm: "Tôi không có lựa chọn nào khác, tôi chỉ có thể chịu đựng điều này.

"Ban đầu, tôi không quen làm việc trong một nhà máy, và bây giờ, sau khi làm việc được một tháng, tôi miễn cưỡng thích nghi với công việc đó."

"Nhưng làm việc 10 giờ mỗi ngày, mỗi ngày, rất mệt mỏi."

        Foxconn cho biết họ sẽ đảm bảo không vi phạm luật lao động - tạm thời Amazon cho biết ông đã mở một cuộc điều tra

3

Foxconn cho biết họ sẽ đảm bảo không vi phạm luật lao động – tạm thời Amazon Ông nói rằng ông đã mở một cuộc điều tra tín dụng: Reuters

Tổ chức từ thiện cho biết những người lao động bình thường làm việc tốt trên mức tối đa hợp pháp là 36 giờ làm thêm mỗi tháng, với một số người làm thêm 140 giờ trong giờ cao điểm.

Người phát ngôn của gã khổng lồ điện tử Đài Loan, sử dụng hơn 300 đô la 1 Hàng triệu người: Hãy nói rằng nó sẽ hoạt động để đảm bảo bạn tuân thủ luật pháp.

Người phát ngôn nói thêm: "Chúng tôi thường xuyên tiến hành đánh giá nội bộ … và một đánh giá gần đây về hoạt động của chúng tôi tại Hengyang xác định rằng chúng tôi không tuân thủ đầy đủ tất cả các luật và quy định có liên quan."

Foxconn, người cũng đã làm điều đó Apple IPhone Inc. đã được báo cáo vào năm 2010 cho một loạt các vụ tự tử tại nhà máy ở Trung Quốc.

Một Amazon Người phát ngôn cho biết: "Chúng tôi đang ngay lập tức điều tra cáo buộc này và giải quyết vấn đề này với Foxconn ở cấp cao nhất."

"Chúng tôi không dung thứ cho các hành vi vi phạm Quy tắc đạo đức nhà cung cấp của chúng tôi."

Ông nói thêm rằng công ty, dẫn đầu bởi tỷ phú Jeff Bezos, đã gửi các nhà điều tra đến trang web vào tuần trước sau khi biết về yêu cầu bồi thường.

Tức giận khi AmazonAlexa lắng nghe người Anh quan hệ tình dục, chèo thuyền, chửi thề và chia sẻ tin tức y tế


Chúng tôi trả tiền cho câu chuyện của bạn! Bạn có một câu chuyện cho nhóm tin tức? The Sun Trực tuyến? Gửi email cho chúng tôi tại [email được bảo vệ] hoặc gọi 0207 782 4368. Bạn có thể làm gì với chúng tôi theo số 07810 791 502. Chúng tôi cũng trả tiền cho các video. Nhấn vào đây để tải lên của bạn.