Thiết bị ApplePower Mini Mini có thể được hoãn lại vào năm 2021

Chúng tôi đã lắng nghe trong một thời gian dài Apple Không giống như iPhone đã chuyển sang OLED, nó có thể muốn áp dụng công nghệ màn hình LED mini cho các sản phẩm của mình như iPad Pro dựa trên LCD Ưu điểm. Tuy nhiên, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple có thể trì hoãn các sản phẩm LED mini cho đến năm 2021.

Theo Kuo, “Chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư không phải lo lắng quá nhiều về việc mở rộng bảng mini LED vì đèn LED mini Apple sắp tới 5 sẽ hỗ trợ trong năm, vì vậy ngay cả khi chương trình ngắn hạn bị ảnh hưởng bởi viêm phổi mạch vành mới, nó sẽ không phá hỏng xu hướng tích cực dài hạn. “

Điều này phù hợp với các báo cáo vào tháng 4 bởi các nhà phân tích khác, những người cho rằng iPad Pro Mini LED có thể được phát hành vào năm 2021 thay vì năm 2020 như dự kiến. Đối với người thiếu kinh nghiệm, Apple Nó cung cấp cho iPad Pro một thiết bị làm mới với chipset A12Z mới và máy quét LiDAR vào đầu năm nay.

Tuy nhiên, có tin đồn rằng một mô hình “đẳng cấp hàng đầu” mới có thể là một mô hình LED mini cho những ngày cuối năm nay. Các sản phẩm đèn LED mini được đồn đại khác bao gồm MacBook Pro 16 inch được cập nhật, nhưng nếu báo cáo này là chính xác, có vẻ như khách hàng sẽ phải đợi đến năm 2021 trước khi nhìn thấy nó.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. Nguồn: Tôi làm chủ