Thiết bị đeo độc đáo này cho phép nhà tuyển dụng biết bạn đang vui hay buồn

theo dõi sức khỏe tâm thần moodbeam có thể đeo được

Kể từ khi đại dịch do Coronavirus dẫn đầu buộc dân số toàn cầu phải thích nghi với văn hóa làm việc tại nhà, chúng tôi đã thấy nhiều công ty, tổ chức và nhà nghiên cứu đưa ra các giải pháp để theo dõi sức khỏe tâm thần của mọi người. Điều này là do làm việc tại nhà đôi khi có thể trở nên căng thẳng đối với một cá nhân và người sử dụng lao động cần giúp nhân viên đối phó với thời điểm khủng hoảng này. Vì vậy, bây giờ, có một thiết bị đeo được có thể cho nhà tuyển dụng biết nhân viên của họ đang cảm thấy thế nào trong một tuần làm việc.

Moodbeam Wristband: Cách thức hoạt động?

Thoạt nhìn, Moodbeam trông giống như bất kỳ thiết bị theo dõi thể dục nào khác hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, thay vì màn hình, thiết bị đeo được có hai nút – một nút màu vàng và một nút màu xanh lam. Bạn hỏi công dụng của chúng là gì?

Vì vậy, bất cứ khi nào nhân viên cảm thấy vui, họ có thể nhấn nút màu vàng, và nếu nhân viên cảm thấy buồn hoặc căng thẳng, họ có thể nhấn nút màu xanh lam.

Thiết bị đeo được sử dụng Bluetooth để kết nối với một ứng dụng trên smartphones hiển thị báo cáo dữ liệu được thu thập bởi Moodbeam. Thiết bị sẽ ghi lại dữ liệu của bạn và gửi ẩn danh đến ứng dụng. Bằng cách này, nhà tuyển dụng sẽ có thể xem báo cáo tích lũy về tình trạng tinh thần của nhân viên của mình trên trang tổng quan của ứng dụng và thực hiện các bước cần thiết để đáp ứng nhu cầu của họ.

Moodbeam Wristband: Ideation

Giờ đây, ý tưởng về thiết bị đeo này bắt nguồn từ tâm trí của người đồng sáng lập Moodbeam, Christina Colmer McHugh. Khi con gái của Christina gặp khó khăn ở trường, cô muốn tạo cách để đứa trẻ biết về cảm xúc của mình. Vì vậy, sau rất nhiều công việc, Colmer đã đưa ra Moodbeam và nó đã được bán trên thị trường vào năm 2016.

“Các doanh nghiệp đang cố gắng vượt lên trong việc duy trì kết nối với nhân viên làm việc tại nhà. Tại đây họ có thể hỏi 500 thành viên: ‘Bạn ổn chứ?’ mà không cần nhấc điện thoại, ” Christina cho biết trong một tuyên bố.

Tổ chức từ thiện Brave Mind của Vương quốc Anh hiện đang sử dụng Moodbeam để theo dõi sức khỏe tâm thần của nhân viên. Tổ chức muốn có mặt ở đó cho họ trong giờ cần thiết.

“Một thành viên của đội đã ở một nơi không thoải mái, vật lộn với khối lượng công việc khổng lồ và vỡ mộng với những gì đang diễn ra. Đó không phải là thứ mà anh ấy sẽ gắn cờ, và chúng tôi sẽ không biết về nó trừ khi chúng tôi xem dữ liệu,”Paddy Burtt, người được ủy thác của Brave Mind cho biết.