Thiết bị định vị thông minh 4 chỉ 99,99 đô la bây giờ

Thiết bị định vị thông minh 4 chỉ 99,99 đô la bây giờ 1

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Garmin giá rẻ hơn bình thường, thì Garmin Vivosmart 4 Như tên cho thấy. Hiện có sẵn cho một phần nhỏ hơn 100 đô la với khoản tiết kiệm là 30 đô la. Đây chỉ là một vài xu so với giá thấp nhất và giảm giá đầu tiên trong một thời gian dài.

Tin tốt là toàn bộ dải màu đã được giảm xuống còn 99,99 đô la, trong khi trước đó nó chỉ là một mô hình màu đen. Vì vậy, nếu bạn muốn tiêm một số màu, điều này là tốt.

Vậy điều gì làm nên sự khác biệt của Vivosmart 4 từ các đối thủ theo dõi tập thể dục khác? Hai tính năng tuyệt vời là cảm biến oxy và cái mà Garmin gọi là “thân pin”.

Nói tóm lại, cảm biến nhịp tim quan sát độ bão hòa oxy trong máu. Đánh giá của Vivosmart 4 Chúng tôi nói: Tử Đối với người khỏe mạnh, mạch sẽ là thứ hiếm khi được kiểm soát, nhưng đối với người bị ngưng thở khi ngủ hoặc rung tâm nhĩ, Vivosmart 4 Nó có thể là một cách để phát hiện những dấu hiệu này. “

Thiết bị định vị thông minh 4 chỉ 99,99 đô la bây giờ 1

Mặt khác, pin cơ thể, cho bạn một dấu hiệu về tình trạng của cơ thể trong ngày, có tính đến các tác động của việc tập thể dục và căng thẳng. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn nếu bạn nên được giáo dục thêm hoặc trải qua một ngày phục hồi, đây là một thống kê hữu ích.

thông minh vivo 4 Nó sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất cho bất cứ ai tập thể dục ngoài nhà nghiêm túc hơn. Điều này chủ yếu là do bạn không có GPS tích hợp hoặc khả năng sử dụng điện thoại di động của bạn để có được các phép đo khoảng cách và tốc độ chính xác hơn.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một bộ theo dõi thể dục mà hơn mức trung bình thì đó là một lựa chọn tốt, đặc biệt là xem xét giá mới. Đừng quên đăng ký Amazon Thử nghiệm ban đầu nếu bạn chưa phải là thành viên của vận chuyển nhanh.

Chúng tôi có một số ưu đãi tuyệt vời khác trong trung tâm cung cấp của Garmin hoặc xem Fitbit và chúng tôi Apple Watch Trang này là về những gì bạn đang tìm kiếm.

Warizable có một hiệp hội liên kết và có thể nhận được hoa hồng bằng cách nhấp vào liên kết của nhà bán lẻ và mua hàng. Hiệp hội liên kết này giúp hỗ trợ công việc chúng tôi làm và không ảnh hưởng đến các sản phẩm chúng tôi bảo hiểm hoặc cách chúng tôi bảo hiểm chúng. Đọc lời hứa biên tập của chúng tôi.