Thiết bị đứng đầu Android Auto mới nhất của Sony, 0XAV-AX5500 với màn hình 95 inch

Android Auto là một cách tuyệt vời để phát phương tiện, gọi điện thoại và nhận chỉ đường an toàn hơn so với sử dụng điện thoại của bạn khi đang di chuyển. Thật không may, hầu hết chúng ta vẫn sử dụng các phương tiện không cung cấp tùy chọn AA mặc định. Tuy nhiên, có một cách để cài đặt Android Auto trong xe hơi của bạn và cài đặt một bộ phận đầu mới. Sony đã công bố kế hoạch phát hành một mô hình mới với sự hỗ trợ cho Android Auto và Google Play. Apple Các tính năng CarPlay, Web Link và màn hình điện dung .95 inch.

Bộ thu AV trên xe XAV-AX5500 mới của Sony cung cấp nhiều tính năng thú vị như âm thanh chất lượng cao, màn hình cảm ứng lớn và nhạy và tích hợp dễ dàng với các dịch vụ như Android Auto. Màn hình cảm ứng là .95 Cái 6Panel ‘được quảng cáo là ’95 ít bezels’ và nếu không một vài Ít khung hình, thanh lịch hơn các tùy chọn khác. Đối với đầu ra âm thanh, máy thu cung cấp các ampe động được tối ưu hóa để phát lại trong xe, cũng như đồng bộ mười băng tần để tùy chỉnh tối đa.

Thiết bị đứng đầu Android Auto mới nhất của Sony, 0, 95 inch 6 XAV-AX5500 với màn hình inch

Thiết bị chính không chỉ có một mà còn có hai cổng USB để sạc thiết bị, phát phương tiện và kết nối điện thoại để sử dụng với Android Auto hoặc CarPlay. AX5500 cũng hỗ trợ WebLink Cast để chiếu màn hình điện thoại của bạn tới máy thu, có thể rất thú vị khi xem (đặc biệt là khi đỗ).

Sony có kế hoạch phát hành người mua xe mới với mức giá đề xuất khoảng 450 đô la vào tháng Bảy.

Hãy thử cuộn