Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thiết bị gập Samsung hết hàng sau 24 giờ ở Brazil

các Galaxy Fold, điện thoại thông minh màn hình gập đầu tiên được bán ở Brazil, có giá 12.999 đô la R và được bán hết vào ngày đầu tiên bán hàng

Nếu bạn theo dõi Showmetech, bạn sẽ biết rằng một tuần trước Galaxy Fold đến Brazil Điện thoại thông minh Samsung, với màn hình có thể gập lại 7,3 inch, có thể được đặt trên Ngày 17 và bắt đầu chỉ được bán chính thức vào thứ Tư tuần này (22). Hóa ra thiết bị có giá không dưới R $ 12.999, bán hết trong ít hơn 24 giờ đặt lại cổ phiếu.

Lý do cho sự quan tâm lớn của công chúng là do thực tế Galaxy Fold là đầu tiên có thể gập lại được bán trong lãnh thổ Brazil, được bán ngay cả trước khi Razr 2019. Thiết bị Motorola doanh số bán hàng đã bị hoãn ở Mỹ cho đến ngày 26 tiếp theo và điều gây tò mò là, trong chuyển đổi trực tiếp, chi phí chỉ bằng một nửa có thể gập lại Samsung (để lại về 6,3 ngàn reais).

Ngay cả với công ty không tiết lộ số tiền của Fold có sẵn ở đây, đăng ký và giá vẫn còn trên trang web của công ty, giờ đây có một màn hình mới kỷ niệm thành công doanh số:

trang web gấp thiên hàTrang web của Samsung, sau khi nhấp vào Đăng ký Đăng ký (Tái sản xuất)

Mô hình ở đây chỉ là một cấu hình duy nhất: RAM 12GB + bộ nhớ 512GB. Điều đáng nhớ là nó vẫn có thể được bán ở đây một lần nữa, vì giai đoạn này (giữa đăng ký và bán chính thức) kết thúc chỉ hoạt động như một thử nghiệm thành công của sản phẩm – và kết quả chỉ có một: Người Brazil sẵn sàng trả 13 nghìn reais một điện thoại di động.

Bạn có thể kiểm tra đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu những gì chúng tôi nghĩ về Galaxy Fold.