Thiết bị OnePlus có được 8 Pro cũng có tông màu xanh lá cây trên màn hình của nó

Khi chúng ta nói về màn hình điện thoại thông minh với màu xanh lá cây, chúng ta thường nói về Samsung Galaxy S20 Siêu. Tuy nhiên, có vẻ như một thiết bị khác đang bắt đầu có cùng một vấn đề. Nhiều người dùng OnePlus đã bắt đầu 8 Pro đã báo cáo vấn đề này và các vấn đề khác đang bắt đầu ảnh hưởng đến thiết bị của họ.

Có vẻ như OnePlus 8 Pro mới với tốc độ làm mới 120 Hz đối mặt với các vấn đề tương tự như Galaxy S20 Siêu. Một số người dùng của nó cho rằng màn hình trên điện thoại của họ có màu xanh lá cây. Sự cố này chỉ xảy ra khi màn hình được đặt thành 120 Hz và độ sáng bị giảm. Một số người dùng nói rằng vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách tắt tính năng Opacity trong DC, nhưng điều này dẫn đến một vấn đề khác. Kích hoạt tính năng này dường như làm cho các thiết bị gặp phải “tình trạng đen”, gây khó chịu hơn so với thuốc nhuộm màu xanh lá cây.

Samsung đã nhận ra vấn đề ở Galaxy S20 Ultra, họ đã phát hành một bản sửa lỗi. Bây giờ OnePlus trước tiên phải thừa nhận vấn đề và sau đó họ có thể bắt đầu làm việc với một giải pháp.

Nguồn Android trung tâm