Thiết kế của LG G8X ThinQ cho thấy một sự thay đổi thiết kế thú vị.

các LG G8X ThinQ Nó có thể đã được công bố ít hơn sáu tháng trước, nhưng nó đã không ngăn chính quyền địa phương chuẩn bị Phiên bản mới nhất ra mắt tại IFA 2019.

Hiện tại ít người biết về những gì con tàu này sẽ cung cấp, thông tin mật Steve Hemmerstof vừa tiết lộ con tàu trông như thế nào.

Nói lời tạm biệt với móc và ngoài trời

Khi bạn bắt đầu nhìn vào mặt trước của điện thoại thông minh, LG dường như đang chuẩn bị Thay đổi thiết kế là khá quan trọng. có lẽ sẽ có rất nhiều người hâm mộ LG.

Đã qua rồi, các rãnh góc rộng tô điểm cho G7 ThinQ và G8 ThinQ, và ngược lại, có những lựa chọn thay thế dưới dạng giọt nước mới giữ sảnh.

Không rõ ở giai đoạn này nếu có bất kỳ cập nhật dự kiến ​​nào cho cảm biến narcissisticNhưng tất nhiên có những bất lợi cho thiết kế mới. Cụ thể, việc thiếu các khu vực trong điểm số có nghĩa là không có chỗ cho nó sistema Camera 3D G8 ThinQ cho phép khóa mặt an toàn và chuyển động "Air Motion".

Một chi tiết đáng chú ý khác là lưới tản nhiệt loa lớn hơn dọc theo cạnh của khung nhôm, cuối cùng cho thấy công nghệ LG Sound-on-Display đã bị loại bỏ.

Nhận xét thêm, mặt trước của LG G8X ThinQ gần giống với model thành công. Đối với kích thước của điện thoại thông minh và màn hình, các loại vải Hemmer khuyên dùng kích thước 159,3 x 75,8 x 8,5 mm và nó có màn hình 60,35 inch.

Để tham khảo, G8 ThinQ có bảng điều khiển 6,1 inch và nhỏ hơn nhiều (151,9 x 71,8 x 8,4 mm). LG vẫn đúng với cài đặt của hai camera.

Bất chấp phản ứng dữ dội mà LG nhận được vào tháng 2 do thiếu cài đặt ba camera trên LG G8 ThinQ, công ty Hàn Quốc vẫn tiếp tục giữ vũ khí và đã hoàn tất việc cài đặt mẫu G8X. Camera kép

Một lần nữa, không có cập nhật cảm biến thực tế nào được báo cáo, nhưng không có thay đổi rõ ràng nào được thực hiện. Điều này bao gồm sự trở lại của những gì dường như sistema laser tự động lấy nét và việc loại bỏ vỏ của đĩa thủy tinh trước đây đã kết nối hai cảm biến với một camera riêng biệt tương tự như thiết kế của LG V50 ThinQ.

Mặt sau của LG G8X ThinQ nên chứa logo của thương hiệu ở phía dưới, mặc dù, như bạn có thể nhận thấy, không còn máy quét dấu vân tay nữa. Điều này là do hạm đặc biệt này sẽ áp dụng các tùy chọn trên màn hình.

Bằng cách thực hiện các cài đặt bên ngoài trên điện thoại thông minh này, có một công tắc ở bên phải, hai nút âm lượng ở bên trái và một nút Google Assistant cụ thể dưới đây.

Phía dưới cùng của điện thoại thông minh cũng có cổng USB-C, micro, giắc cắm tai nghe 3, 5 mm và loa, trong khi phía trên là một đế micro khác.

Bộ xử lý LG G8X ThinQ, lưu trữ và nhiều hơn nữa

Vì điện thoại thông minh này dự kiến ​​sẽ thay thế ThinQ G8, dự kiến ​​nó sẽ ra mắt cùng với Qualcomm Snapdragon 855 hoặc 855 Plus trong đó. Điều này có thể được đi kèm với 6 GB RAM và 128 GB Bộ nhớ trong có thể được mở rộng, mặc dù được cập nhật thành 8 GB RAM cũng có thể.

LG G8X ThinQ dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng với Android 9 Empanadas đã được cài đặt cùng với lớp phủ tùy chỉnh của công ty. Một bản cập nhật cho Android 10 Q được mong đợi, nhưng LG không có hồ sơ theo dõi đúng về các bản cập nhật phần mềm, vì vậy không có khả năng nó sẽ được tung ra cho đến năm 2020.

Theo dõi chúng tôi Facebook hoặc đăng nhập Twitter để được thông báo về giờ cuối cùng hoặc nếu bạn đã cài đặt nó Telegram từ kênh chính thức của chúng tôi Đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì chúng tôi xuất bản.