Thiết kế của LG G8X ThinQ cho thấy một sự thay đổi thiết kế thú vị.

các LG G8X ThinQ Nó có thể đã được công bố ít hơn sáu tháng trước, nhưng điều đó không ngăn cản chính quyền địa phương chuẩn bị Phiên bản mới nhất để ra mắt tại IFA 2019.

Hiện tại ít người biết về những gì con tàu này sẽ cung cấp, thông tin mật Steve Hemmerstoffer vừa tiết lộ con tàu trông như thế nào.

Nói lời tạm biệt với các bậc thang và ngoài trời

Khi bạn bắt đầu nhìn vào mặt trước của điện thoại thông minh, có vẻ như LG đang chuẩn bị Thay đổi thiết kế là khá quan trọng. có lẽ sẽ có rất nhiều người hâm mộ LG.

Đã qua rồi, các rãnh góc rộng tô điểm cho G7 ThinQ và G8 ThinQ, và ngược lại, có những lựa chọn thay thế dưới dạng những giọt nước mới phù hợp với sảnh.

Không rõ ở giai đoạn này nếu có các bản cập nhật theo kế hoạch cho cảm biến tự áiNhưng tất nhiên có những nhược điểm của thiết kế mới này. Đặc biệt, việc thiếu các khu vực trong notch có nghĩa là không có chỗ cho sistema Camera 3D G8 ThinQ cho phép khóa khuôn mặt an toàn và chuyển động của Air Air Motion.

Một chi tiết đáng chú ý khác là lưới loa lớn hơn dọc theo cạnh của khung nhôm, cuối cùng cho thấy công nghệ LG Sound-on-Display đã bị loại bỏ.

Thêm nhận xét, mặt trước của LG G8X ThinQ gần giống với model thành công. Đối với kích thước của điện thoại thông minh và màn hình, Hemmerstoffer khuyến nghị kích thước của nó là 159,3 x 75,8 x 8,5 mm và nó có một màn hình 6.35 inch.

Để tham khảo, G8 ThinQ có bảng điều khiển 6,1 inch và nhỏ hơn nhiều (151,9 x 71,8 x 8,4 mm). LG vẫn đúng với thiết lập hai camera.

Bất chấp phản ứng dữ dội mà LG nhận được vào tháng 2 do thiếu thiết lập ba camera trên LG G8 ThinQ, công ty Hàn Quốc vẫn tiếp tục giữ vũ khí và thông báo đã hoàn thành mô hình G8X với thiết lập. Camera kép

Một lần nữa, không có cập nhật cảm biến thực tế đã được báo cáo, nhưng một số thay đổi có thể nhìn thấy đã được thực hiện. Điều này bao gồm sự trở lại của những gì dường như là sistema laser tập trung tự động và loại bỏ vỏ máy ảnh tấm kính trước đây đã kết nối hai cảm biến cho một máy ảnh riêng biệt, do đó giống với thiết kế của LG V50 ThinQ.

Mặt sau của LG G8X ThinQ nên bao gồm logo của thương hiệu ở phía dưới, mặc dù, như bạn có thể nhận thấy, không còn máy quét dấu vân tay nữa. Điều này là do hạm đặc biệt này sẽ áp dụng các lựa chọn thay thế trên màn hình.

Hoàn thành các cài đặt bên ngoài của điện thoại thông minh này sẽ có một nút nguồn ở cạnh phải, hai nút âm lượng ở bên trái và một nút Google Assistant cụ thể dưới đây.

Ngoài ra, phía dưới của điện thoại thông minh bao gồm cổng USB-C, micrô, giắc cắm tai nghe 3, 5 mm và loa, trong khi phía trên là một đế micro khác.

Bộ xử lý LG G8X ThinQ, lưu trữ và nhiều hơn nữa

Bởi vì điện thoại thông minh này dự kiến ​​sẽ thay thế ThinQ G8, dự kiến ​​nó sẽ ra mắt với Qualcomm Snapdragon 855 hoặc 855 Plus trong đó. Điều này có thể được đi kèm với 6 GB RAM và 128 GB Bộ nhớ trong có thể được mở rộng, mặc dù được cập nhật thành 8 GB RAM cũng có thể.

LG G8X ThinQ dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng với Android 9 Empanadas đã được cài đặt cùng với lớp phủ tùy chỉnh của công ty. Một bản cập nhật cho Android 10 Q được mong đợi, nhưng LG không có hồ sơ theo dõi phù hợp khi cập nhật phần mềm, do đó không có khả năng tung ra cho đến năm 2020.

Theo dõi chúng tôi Facebook hoặc đăng nhập Twitter để được thông báo về giờ cuối cùng hoặc nếu bạn đã cài đặt nó Telegram từ kênh chính thức của chúng tôi Đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì chúng tôi xuất bản.