Thiết kế điện thoại ROG 5 rò rỉ và có thể dựa vào ánh sáng ma trận điểm ở mặt sau

một trong những quyền năng nhất smartphones hướng đến các trò chơi trên thị trường, ROG Phone là một tài liệu tham khảo khi nói đến việc mang lại các thông số kỹ thuật mạnh mẽ để chơi trên điện thoại thông minh.

Bạn smartphones ROG mang các nút vai, hiển thị với tốc độ làm mới và độ phân giải cao, sistema làm mát tích cực và tất nhiên là chiếu sáng RGB. Đèn ở mặt sau của thiết bị không có sự thay đổi đột ngột trong ba thế hệ trước, nhưng bây giờ nhà sản xuất phải thay đổi sơ đồ một chút trong tương lai ROG Phone 5.

Về danh pháp của điện thoại thông minh, vẫn chưa có đủ thông tin để có ý tưởng nếu ASUS sẽ “nhảy” 4 vì sự mê tín lâu đời liên quan đến con số ở các nước Đông Á. Nguồn cơn của câu chuyện này cho rằng công ty sẽ gọi cho anh ta ROG Phone 5 vì những hình ảnh rò rỉ của thiết bị, sau đó chúng ta sẽ tiếp tục như thế này. Rõ ràng, đây là những tin đồn và cần có xác nhận chính thức từ nhà sản xuất về tên gọi của thiết bị.

Vào đầu tháng này, ASUS đã đăng một đoạn giới thiệu trên trang của họ trên weibo về bản phát hành tiếp theo trong dòng ROG. Ngay sau đoạn teaser, những hình ảnh về thiết bị và một tay máy được cho là đã lan truyền trên mạng xã hội. Các hình ảnh bị rò rỉ cho thấy mặt sau của thiết bị với màn hình và ánh sáng nhỏ hơn thứ hai (có vẻ như) là sistema ma trận điểm – tương tự như ma trận điểm trên máy tính xách tay ROG Zephyrus G14 hiệu suất cao.

Trong những ngày gần đây, một danh sách trên trang web chứng nhận TENAA của Trung Quốc đã cho chúng ta thấy điều tiếp theo ROG Phone chi tiết hơn: sistema đèn nền, đánh dấu số “5”(do đó nghi ngờ rằng ASUS đã bỏ qua số kiểu máy) và một gợi ý rằng thiết bị được hiển thị trên trang web này là phiên bản hợp tác với Tencent Games.

Các mẫu của Tencent nhìn chung có thông số kỹ thuật kém mạnh mẽ hơn để cắt giảm chi phí, nhưng thiết kế tổng thể rất giống với phiên bản quốc tế.

Trong hình ảnh, chúng ta thấy rằng ánh sáng Aura Lightning với ma trận điểm hiển thị logo của ASUS ROG. Có tính đến lịch sử tùy chỉnh của tài nguyên này, bạn sẽ có thể tùy chỉnh nó theo sở thích của người dùng. Có thể là hiển thị thông báo, cuộc gọi, v.v.

Ngoài ra, người ta suy đoán rằng thiết bị có các tính năng của một chiếc flagship. Một người dùng của Twitter được gọi là the_tech_guy đã dịch các thông số kỹ thuật của chứng nhận Trung Quốc và nói rằng thiết bị sẽ đi kèm với màn hình OLED 60,78 inch, Android 11 và pin kép có tổng dung lượng 6000mAh.

Thiết bị này cũng dự kiến ​​sẽ có Snapdragon 888, RAM và dung lượng lưu trữ lớn.

Thông qua: Nhà phát triển XDA

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button