Thiết kế Galaxy Note Hơn 20 phát hiện và gây ngạc nhiên trên internet!

Samsung sẽ ra mắt những đỉnh cao mới Note Trong nửa cuối năm nay. Bây giờ để làm cho chúng tôi tò mò hơn, đây là một hình ảnh vừa xuất hiện trên mạng tiết lộ một số chi tiết về Tasmeem Galaxy Note 20+ Hình ảnh chủ yếu cho thấy thiết kế camera trước tập trung cũng như cấu hình camera sau. Bánh xe cũng lớn như iPhone, nhưng tất cả đều được xếp theo chiều dọc. Sự cố tràn này đến trực tiếp từ bàn tay của nhà khoa học băng nổi tiếng của chúng tôi.

Thiết kế Galaxy Note 20 tiết lộ và gây bất ngờ trên Internet!

Đúng là thiết kế khác xa với vẻ đẹp, nhưng chúng ta phải nhớ rằng điều này biến thành một loại thử nghiệm. Do đó sự hiện diện của những lốp xe dày. Tuy nhiên, máy ảnh phải có một cái gì đó nhiều hơn để che các bánh xe này, hoặc một phương pháp tương tự khác Apple Thực hiện với iPhone 11.

Tuy nhiên, thiết kế mang lại rất nhiều điều để nói về nhiều diễn đàn thảo luận. Một số người cho rằng chi tiết vẫn còn thiếu và còn quá sớm để đưa ra bất kỳ ý kiến ​​nào. Những người khác cho rằng nó xấu hơn họ có thể tưởng tượng.

Theo báo cáo trước đó, Galaxy Note 20 và Galaxy Note Phiên bản 20+ sẽ có 16 GB RAM, rất tuyệt vời. Ngoài ra, họ được cho là người đầu tiên sử dụng cảm biến nhận dạng vân tay thế hệ thứ hai Qualcomm Sonic Max 3D. Cảm biến vân tay siêu âm đã được ra mắt vào tháng 12 và có thể đọc hai dấu vân tay cùng một lúc.

Thiết kế Galaxy Note    20+

Ở cấp độ camera, cần tích hợp cùng cảm biến 108MP đặt tại Galaxy S20 Ultra, hoặc chọn thiết bị này để thoát khỏi mọi sự cố phát sinh với các phiên bản mới nhất của Samsung.

Tuy nhiên, phiên bản Plus nên có pin 4500 mAh. Trong thực tế, 200 mA nhiều hơn trong Galaxy Note 10+ Các Galaxy Note 20 sẽ đặt cược vào pin 4000 mAh.

Bạn có thích rò rỉ? Chúng tôi đặt tài khoản của chúng tôi vào bạn! Theo dõi chúng tôi trên Google News. Nhấn vào đây và sau đó làm theo. Cảm ơn bạn!

Theo chúng tôi Facebook, Twitter, Instagram! Muốn nói chuyện với chúng tôi chứ? Gửi email đến [email protected]