Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thiết kế Huawei P40 tiết lộ trong hình ảnh thực tế của nguyên mẫu bị rò rỉ

Huawei có kế hoạch ra mắt loạt flagship tiếp theo của mình, P40, vào cuối tháng này, và một báo cáo đã chia sẻ hình ảnh thực tế của một nguyên mẫu P40.

DigitalTrends đã nắm giữ đơn vị nguyên mẫu, mặc dù nó không thể kiểm tra phần mềm và máy ảnh trên điện thoại hay thậm chí hiển thị màn hình. Trên thực tế, báo cáo cũng không thể xác nhận bất kỳ tính năng và thông số kỹ thuật nào của điện thoại. Vì vậy, về cơ bản chúng ta chỉ cần nhìn vào thiết kế trong rò rỉ này.

Huawei P40 được cho là có kích thước tương tự P30 Pro năm ngoái, mặc dù nó dày hơn một chút. Nó cũng có thân máy bằng kính cong với màn hình cong và các góc tròn và công việc sơn bóng phản chiếu. Mặt sau của điện thoại cũng gói. thiết lập ba camera, bao gồm kính tiềm vọng, ống kính ultrawide và camera chính 52 megapixel. Ngoài ra, còn có một cảm biến ToF ở bên cạnh để lập bản đồ độ sâu, cộng với đèn flash và micrô.

Các tính năng khác bao gồm nút âm lượng và nút nguồn vật lý, cổng Type-C và lưới tản nhiệt loa. Không có giắc cắm tai nghe. Để biết thêm thông tin và hình ảnh rò rỉ của Huawei P40 và thậm chí P40 Pro, hãy xem phần giới thiệu tin đồn của Pocket-lint tại đây.

Huawei đã xác nhận rằng dòng P40 sẽ được công bố vào ngày 26 tháng 3 tại một sự kiện ở Paris. Sự xác nhận đến trực tiếp từ Richard Yu, CEO của Huawei Business Group, trong bài phát biểu chính của công ty MWC 2020.