Thiết kế lần này của TikTok Amazon anh ấy đang ăn trộm

AmazonMột tính năng mới đang hoạt động đã được tiết lộ. bị cáo buộc AmazonNó sẽ bắt đầu hiển thị các video toàn màn hình như đoạn giới thiệu sản phẩm của những người có ảnh hưởng trên TikTok. Người dùng sẽ có thể mua hàng trực tiếp thông qua các video này.

Một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon Đã có một sự phát triển quan trọng. Theo một tuyên bố của nền tảng nghiên cứu trí tuệ nhân tạo Watchful, Amazonđang sẵn sàng sao chép tính năng phổ biến của TikTok. Nhờ tính năng này, người dùng ảnh và video toàn màn hình họ có thể xem.

Nhìn vào ảnh chụp màn hình bị rò rỉ, Amazon hình kim cương ở cuối ứng dụng một nút mới Chúng tôi thấy nó sẽ được thêm vào. Những người dùng nhấp vào nút này, TikTok và InstagramChúng sẽ hiển thị ảnh và video toàn màn hình về các sản phẩm, như trong. Ngoài ra, các sản phẩm nhìn thấy là thích, có thể được chia sẻ.

AmazonĐây là giao diện của tính năng mới

Người dùng xem ảnh và video về sản phẩm, có thể mua trực tiếp. Điều này sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn rất nhiều cho người dùng.

Amazoncủa TikTok và InstagramTính năng mới mà nó đang cố gắng sao chép từ đó được cho là vẫn đang trong quá trình thử nghiệm. Như nó đứng; Chưa biết khi nào tính năng này sẽ khả dụng. Trên thực tế, vẫn chưa biết liệu tính năng này có được cung cấp cho người dùng hay không. Nhưng TikTok và Instagram sự tồn tại của một tính năng như vậy ngay cả trên các nền tảng có công việc chính là mạng xã hội, Amazonđể không sao chép tính năng này của không có lý do có nghĩa.

Nguồn: https://techcrunch.com/2022/08/17/amazon-is-internally-testing-a-tiktok-like-feed-in-its-app/

Những bài viết liên quan

Back to top button