Thiết kế nào nên Apple sử dụng cho iPhone có thể gập lại?

Có một cơ hội mà chúng ta có thể có một Galaxy Note tình hình trên tay của chúng tôi. Không phải dòng máy tính bảng mang thương hiệu Samsung, mà là "phablet" đầu tiên của công ty. Thiết bị về cơ bản đã khởi động cuộc cách mạng điện thoại lớn cho phần còn lại của thị trường. Vào thời điểm đó, nhiều nhà sản xuất – bao gồm Apple trong nhiều năm tới – vẫn đang tung ra những chiếc điện thoại có màn hình kích thước khoảng bốn inch.

Nhưng sau đó Samsung đã ra mắt Galaxy Note phablet và cơn sốt bắt đầu.

Ở đây chúng tôi đang ở năm 2020 và điện thoại lớn là tiêu chuẩn. Thiết bị cầm tay với 6màn hình -inch và lớn hơn là tiêu chuẩn. Có một số tổ chức, tất nhiên. Iphone 8, ví dụ, có kích thước tương đối nhỏ trong cả hai biến thể: 4.7 và 5.5 inch. Ngay cả iPhone 11 Pro cũng có kích thước dưới sáu inch, nhờ 5.8đo lường -inch.

Nhưng có một sự thúc đẩy cho các thiết kế mới. Những chiếc điện thoại có thể gập lại đang bắt đầu tìm đường vào ánh đèn sân khấu và trong khi một số người có thể lập luận rằng còn quá sớm để nhảy vào nhóm đó, tôi không thể không cảm thấy đây có thể là một bước ngoặt khác của thị trường. Xét cho cùng, một chiếc điện thoại có thể gập lại, hoặc một thiết bị có hai màn hình nói chung, sẽ bổ sung một loạt các yếu tố chức năng mới để được kích thích. Chỉ cần nhìn vào tính năng Peek trêu chọc cho Surface Duo dựa trên Android sắp tới của Microsoft.

Và sau đó bạn có các tính năng mà Samsung giới thiệu với Galaxy Z Flip nhờ bản lề của nó. "Chế độ Flex" là một mánh lới quảng cáo, để chắc chắn, nhưng việc có thể nâng điện thoại của bạn vào một máy tính xách tay thu nhỏ có thể có một số trường hợp sử dụng tuyệt vời trong tương lai. Nó chỉ cần được bổ sung.

Vì vậy tôi muốn nhìn về phía trước một chút. Bởi vì đã có tin đồn rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc điện thoại có thể gập lại tại một số điểm trên đường. Có lẽ không sớm. Nhưng một ngày nào đó. Có lẽ. Có những ứng dụng bằng sáng chế đã được phê duyệt cho thấy nhiều – không phải là một Apple ứng dụng bằng sáng chế đảm bảo bất cứ điều gì. Nhưng nếu thị trường thực sự thay đổi và điện thoại có thể gập lại sẽ trở thành lựa chọn phổ biến, tốt, Apple thực sự có thể đi qua với nó

Đó là lý do tại sao tôi tò mò bạn nghĩ thiết kế nào Apple nên sử dụng nếu nó đi theo con đường này. Nên Apple đi với Galaxy Fold hoặc thiết kế gập phong cảnh Mate Xs của Huawei? Kiểu điện thoại nắp gập như Razr của Motorola hoặc Galaxy Z lật? Hoặc nên Apple Chỉ cần chọn tùy chọn màn hình kép, bỏ qua màn hình uốn cong và chọn một cái gì đó như Surface Duo hay V60 ThinQ 5G hoàn toàn mới của LG?

Nếu Apple ra mắt một thiết bị như thế này trong tương lai, hãy cho tôi biết bạn nghĩ công ty nên xử lý thiết kế như thế nào.