Thiết kế Neo Buds Air giá cả phải chăng của Realme trông trực tuyến

Thiết kế Buds Air Neo giá cả phải chăng của Realme xuất hiện trực tuyến 1
Thiết kế Buds Air Neo giá cả phải chăng của Realme xuất hiện trực tuyến 1

Realme dường như đang làm việc trên một cặp tai nghe không dây mới được gọi là Realme Buds Air Neo. Realme đã thiết kế tai nghe mới này cho những người tìm kiếm tai nghe giá cả phải chăng mà không thỏa hiệp về các tính năng. Một số trang web chứng nhận liệt kê các tai nghe, vì vậy chúng hoạt động trên Realme. Một số trang web gần đây đã phát hành một đánh giá về tai nghe và hộp bán lẻ Realme Buds Air Neo.

Hình ảnh tai nghe bị rò rỉ cho thấy thiết kế tổng thể của tai nghe giống với những gì xuất hiện vào tháng 1. Vì vậy, bây giờ có vẻ như sản phẩm Realme tiếp theo sẽ phải là một tai nghe không dây Relame Buds Air Neo phù hợp.

Như đã đề cập ở trên, Realme Buds Air Neo sẽ giữ hầu hết các chi tiết quan trọng của Realme Buds Air trước đây. Tai nghe sử dụng một thiết kế tương tự như thế này Apple AirPod đi kèm với một tay cầm dài và một nút nhỏ và hộp sạc nhỏ với đèn LED. Nắp dây của tai nghe Realme sắp ra mắt trông giống như một chiếc Bud Airbox tiêu chuẩn. Một điểm chung khác là tai nghe mới 5.0 được hỗ trợ bởi chip R1 được hỗ trợ và sử dụng loa 13mm.

Tai nghe mới chắc chắn sẽ đi kèm với một số thay đổi và bổ sung mới. Đặc biệt, Realme Buds Air Neo chỉ sạc có dây, chỉ thông qua cổng micro USB. Realme đi chệch khỏi định mức sử dụng cổng Type-C.

Realme chưa bao giờ nói bất cứ điều gì chính thức về tai nghe Buds Air Neo giá cả phải chăng sắp tới. Công ty phải thông báo ngày ra mắt và nơi nó sẽ được bán. Chỉ có một vài thiết kế bằng sáng chế tai nghe đã bị rò rỉ cho đến nay.