Thiết kế nhà trang điểm Hack 2.8.3g (MOD, Tiền không giới hạn) Apk

Thiết kế nhà trang điểm Hack 2.8.3g (MOD, Tiền không giới hạn) Apk + Mod – Một trò chơi mô phỏng thú vị Ngôi nhà thiết kế Ngôi nhà Android Android
Phiên bản gốc + Chế độ Mod (Tiền vô hạn) riêng lẻ
Đã thử nghiệm với thời gian chạy

Trang điểm thiết kế nhà (Miễn phí +, Google Play) →

Thiết kế nhà trang điểm Mod không giới hạn tiền là một trò chơi mô phỏng thú vị và vui nhộn được Storm8 Studios thiết kế và sản xuất cho các thiết bị Android, được phát hành miễn phí trên Google Play và theo yêu cầu, bản cập nhật mới nhất của bạn, với số tiền vô hạn để tải xuống bản phát hành. Nó khó đến! Như bạn có thể đã nhận ra tên của trò chơi, trong đó bạn chịu trách nhiệm thiết kế và xây dựng lại các ngôi nhà, và với sự giúp đỡ của bộ óc sáng tạo của bạn, bạn phải biến ngôi nhà của khách hàng của mình từ bình thường sang hiện đại và thời trang! Thiết kế và lấy các loại phòng khác nhau, bao gồm phòng khách, nhà bếp, phòng tắm và ngủ sẽ là một phần nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này! Có nhiều chế độ trò chơi khác nhau với cách chơi trò chơi phù hợp trong trò chơi Home Design Makeover, trong đó, giống như các trận đấu khác-3 trò chơi, bạn nên đặt ba hoặc nhiều vật phẩm tương tự lại với nhau và giúp chúng loại bỏ chúng. . Nếu bạn là một người giải trí với các trò chơi mô phỏng giải đố, chắc chắn trò chơi này sẽ thu hút sự chú ý của bạn với một bộ các tính năng tuyệt vời và cấu trúc phi thường.

Trang chủ Thiết kế Trang điểm MOD Không giới hạn apk apkThiết kế nhà trang điểm Apk

Trang điểm thiết kế nhà đã được tải xuống Google Play hàng triệu lần bởi người dùng Android từ khắp nơi trên thế giới và đã đạt được 4.2 chỉ ra 5.0. Trước tiên, bạn sẽ có thể xem hình ảnh và video về cách chơi trò chơi của trò chơi đáng yêu này và cuối cùng, nếu bạn muốn thực hiện tải xuống một lần nhấp vào máy chủ tốc độ cao. Cuối cùng, điều đáng nói là cả phiên bản gốc và chế độ trò chơi đã được chúng tôi kiểm tra và chạy mà không gặp vấn đề gì.

Thiết kế nhà trang điểm Mod V2.8.3g thay đổi phiên bản:

* Đã thêm các bước mới

Tải xuống miễn phí ngay

Tải xuống tệp đã cài đặt và hoàn thành Mod Apk – 136 MB

  • Yêu cầu phiên bản Android: 4.0.3 trở lên
  • Giá trên thị trường (để biết thông tin!): $ 40,99
  • Tuổi chơi: +12 tuổi

Trang chủ Thiết kế Trang điểm MOD Không giới hạn apk apk

Bài đăng Thiết kế nhà Makeover Hack 2.8.3g (MOD, Tiền không giới hạn) Apk xuất hiện đầu tiên trên HackDl.