Thiết kế ống kính AR tùy chỉnh với công cụ mới của Snapchat

Snapchat cho phép người dùng thêm Ống kính Snapchat của riêng họ vào các tính năng AR phổ biến của ứng dụng. Công cụ này đã được thiết kế để cho phép tạo đồ họa tùy chỉnh cho lễ cưới, bữa tiệc hoặc các sự kiện khác.

Mệt mỏi khi nhìn thấy khuôn mặt của chú chó con và xúc xích nhảy múa? Snapchat hiện cho phép người dùng tự chế tạo ống kính thực tế tăng cường. 8 Ra mắt ứng dụng ‘Tạo ống kính của riêng bạn’ vào tháng 2, Snapchat cho phép người dùng thêm Ống kính Snapchat của riêng họ vào các tính năng AR phổ biến của ứng dụng. Công cụ này đã được thiết kế để cho phép tạo đồ họa tùy chỉnh cho lễ cưới, bữa tiệc hoặc các sự kiện khác.

Theo tuyên bố của Snap Inc., công cụ được thiết kế cho các bữa tiệc và sự kiện này sẽ có sẵn trên Web và iOS bắt đầu từ hôm nay. Phiên bản Android vẫn chưa sẵn sàng. Snapchat đang cung cấp tùy chọn này chủ yếu cho người dùng ở Hoa Kỳ. Sau đó nó sẽ được mở rộng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trong khi các bộ lọc tùy chỉnh này không miễn phí, chúng có giá khởi điểm là 10 đô la.

Công cụ này cũng có thêm các tùy chọn viết như bút lông, in nghiêng, bóng, chia độ, cầu vồng và Tiếng Anh cổ.

Vậy làm cách nào để chúng ta tạo ra một Ống kính Snapchat đặc biệt cho riêng mình?

Có hai cách để truy cập công cụ này: Đầu tiên, truy cập snapchat.com/create. Mặt khác, người dùng di động có thể truy cập cùng một công cụ bằng cách đi tới cài đặt, chọn ‘bộ lọc và ống kính’ (như chúng tôi đã đề cập trước đây, tùy chọn di động hiện chỉ có sẵn cho iOS. Phiên bản Android sẽ sớm được phát hành).

Khi ở trong công cụ tạo ống kính, chúng tôi chọn một mẫu từ các tùy chọn. Sau đó, chúng tôi có thể tùy chỉnh các ống kính AR mà chúng tôi muốn chuẩn bị với các tùy chọn viết khác nhau. Tùy chọn thêm ảnh, đã có trước tính năng thiết kế ống kính trong Snapchat, cũng có sẵn tại đây.

Sau khi thiết kế ống kính xong, chúng tôi nhập thời gian và địa điểm để xác định khi nào ống kính sẽ được trình chiếu cho sự kiện đó. Khu vực mà Snapchat cung cấp dưới dạng một tùy chọn bao gồm khu vực từ nơi bạn đang ở đến một số tòa nhà xa hơn.

Sau khi thiết kế xong và đặt thời gian và địa điểm, đã đến lúc kiểm tra. Snapchat cho biết cần phải kiểm tra ít nhất ba giờ trước khi bắt đầu để đảm bảo ống kính có thể xem được trong toàn bộ sự kiện.

Nguồn: https://www.digitaltrends.com/social-media/how-to-create-a-custom-snapchat-lens/#/5

Những bài viết liên quan

Back to top button